Liên hệ   |   Liên kết   |   Hộp thư góp ý   |   Tiếng Việt   |   English  
Thứ bẩy, 21/04/2018 Năm Du lịch quốc gia 2018- Hạ Long – Quảng Ninh   
[  Trang chủ  ]

Thông tin cần biết

Hàng không
Đường sắt
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Triển khai nhanh và hiệu quả các giải pháp tăng trưởng lượng khách quốc tế trong 6 tháng cuối năm
Nguồn: TITC
Cập nhật: 11/07/2017, 08:18:23

(TITC) – Đây là ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện tại buổi làm việc với Tổng cục Du lịch vào chiều ngày 10/7/2017 tại Hà Nội.Toàn cảnh buổi làm việc

Theo đó, trong 6 tháng cuối năm, để đạt được chỉ tiêu tăng trưởng lượng khách quốc tế cả năm, ngành Du lịch cần tập trung vào 5 nhóm giải pháp. Một là phối hợp chặt chẽ với Cục cửa khẩu Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng để triển khai tốt công tác thống kê chính xác và đầy đủ lượng khách đường bộ và đường biển. Hai là phối hợp chặt chẽ với các địa phương, đặc biệt là những địa phương là các địa bàn du lịch trọng điểm, tìm ra những giải pháp then chốt để tăng cường thu hút thêm khách quốc tế. Ba là tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến quảng bá tại các thị trường trọng điểm, đồng thời làm việc với các hãng hàng không để đẩy mạnh kết nối các đường bay, tạo điều kiện thuận lợi cho khách quốc tế đến Việt Nam. Bốn là nâng cao chất lượng hình ảnh điểm đến, đảm bảo môi trường du lịch an toàn, thân thiện với du khách, chấn chỉnh và xử phạt những hành vi sai phạm, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh du lịch Việt Nam. Năm là đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động truyền thông, quảng bá về vẻ đẹp các điểm đến, các sản phẩm du lịch mới, từ đó thu hút hấp dẫn du khách đến Việt Nam.


Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện phát biểu chỉ đạo

Bộ trưởng nhấn mạnh, trong 6 tháng cuối năm, ngành Du lịch cần tập trung thực hiện đồng bộ, nhanh, quyết liệt và có hiệu quả những giải pháp trên, qua đó giữ vững đà tăng lượng khách quốc tế. “Những việc đơn giản, làm được trước thì tập trung làm trước, những việc phức tạp hơn, cần nhiều thời gian hơn thì cố gắng hoàn thành trong thời gian sớm”.

Là điểm sáng trong bức tranh kinh tế hiện nay, ngành Du lịch được Chính phủ kỳ vọng mục tiêu tăng trưởng ít nhất đạt được 30% trong năm 2017.


Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn phát biểu tại buổi làm việc

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn khẳng định Tổng cục Du lịch quyết tâm trong 6 tháng cuối năm sẽ triển khai tốt các giải pháp trên, đặc biệt là thu hút thêm nhiều khách quốc tế từ các thị trường trọng điểm đến Việt Nam, qua đó hoàn thành chỉ tiêu tăng trưởng lượng khách quốc tế năm 2017./.

Tin, ảnh: Thu Thủy

 
Số lần đọc: 454[ In bài]

Tin trước
 
Tin tiếp theo
Thị thực điện tử
Kênh hình ảnh Du lịch Việt Nam
Ninh Thuan
Đà Nẵng Xanh
Khu du lịch Quốc gia Hồ Hòa Bình
Tour du lịch Việt Nam khuyến mãi 35-50%
Lên đầu trang  
Cơ quan chủ quản : TỔNG CỤC DU LỊCH
Đơn vị thực hiện : TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
Số Giấy phép : 2745/GP-INTER
Địa chỉ: 80 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thị Thái Hà
Số lượt truy cập: 138229934
Lượt truy cập năm 2018: 9238385