Liên hệ   |   Liên kết   |   Hộp thư góp ý   |   Tiếng Việt   |   English  
Thứ bẩy, 15/12/2018 Năm Du lịch quốc gia 2018- Hạ Long – Quảng Ninh   
[  Trang chủ  ]

Thông tin cần biết

Hàng không
Đường sắt
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Tổng cục Du lịch đón đoàn famtrip Hàn Quốc khảo sát du lịch Việt Nam
Nguồn: TITC
Cập nhật: 26/10/2017, 13:45:24

(TITC) – Tối ngày 25/10/2017, tại Hà Nội, Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu đã chủ trì buổi tiếp đón đoàn famtrip Hàn Quốc đến khảo sát du lịch Việt Nam.Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu tặng quà trưởng đoàn famtrip Hàn Quốc

Theo đó từ ngày 25-30/10/2017, Tổng cục Du lịch phối hợp với Hãng hàng không Vietjet Air và Công ty du lịch Hanoitourist tổ chức đón đoàn doanh nghiệp du lịch Hàn Quốc đến tìm hiểu, khảo sát du lịch Việt Nam.

Trong 6 ngày, đoàn gồm 14 thành viên đại diện cho các doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Hàn Quốc như Hana Tour, Mode Tour, Very Good Tour, Redeap Tour… sẽ khảo sát Hà Nội, Đà Lạt, Nha Trang và TP. Hồ Chí Minh. Đây đều là những địa điểm du lịch trọng điểm với nhiều sản phẩm du lịch đa dạng, phong phú, hàng năm thu hút nhiều du khách Hàn Quốc nói riêng và khách quốc tế nói chung.


Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu giới thiệu về nghệ thuật đàn bầu

Vui mừng chào đón đoàn famtrip Hàn Quốc đến khảo sát du lịch Việt Nam, Phó Tổng cục Hà Văn Siêu nhấn mạnh trong chiến lược phát triển du lịch Việt Nam, Hàn Quốc là một trong những thị trường du lịch trọng điểm. Chín tháng đầu năm 2017, Việt Nam đã đón 1,7 triệu lượt khách Hàn Quốc, tăng 51,2% so với cùng kỳ năm 2016. Tốc độ tăng trưởng của khách Hàn Quốc là cao nhất trong số các thị trường khách quốc tế.

Phó Tổng cục trưởng cũng cho biết, Việt Nam có nhiều tiềm năng, điểm đến phong phú, đáp ứng nhu cầu, sở thích của khách du lịch Hàn Quốc. Trong thời gian qua, các hoạt động xúc tiến, quảng bá nhằm thu hút thêm nhiều du khách Hàn Quốc đến Việt Nam không ngừng được đẩy mạnh, trong đó có tham gia các hội chợ, hội thảo, đón các đoàn famtrip, presstrip; xúc tiến qua các kênh ngoại giao, sự kiện du lịch hai nước; đẩy mạnh hợp tác cấp chính phủ; đào tạo tiếng Hàn Quốc; đầu tư cơ sở vật chất; phát triển các loại hình vui chơi giải trí... Trong thời gian tới, Việt Nam sẽ tập trung các hoạt động xúc tiến quảng bá tại thị trường Hàn Quốc, đồng thời phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, hiệp hội, doanh nghiệp du lịch Hàn Quốc để xây dựng thêm các sản phẩm du lịch chất lượng cao và phù hợp với thị hiếu khách Hàn Quốc.


Thành viên đoàn famtrip đang được hướng dẫn về cách chơi đàn bầu

Trong những năm gần đây, cùng với Trung Quốc và Nhật Bản, Hàn Quốc là một trong ba thị trường trọng điểm trong khu vực châu Á của du lịch Việt Nam. Việc tổ chức đón đoàn famtrip Hàn Quốc đến Việt Nam sẽ góp phần thúc đẩy hợp tác du lịch giữa doanh nghiệp hai nước, tăng lượng khách trao đổi giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Tin, ảnh: Thu Thủy

 
Số lần đọc: 373[ In bài]

Tin trước
 
Tin tiếp theo
Thị thực điện tử
Kênh hình ảnh Du lịch Việt Nam
Ninh Thuan
Đà Nẵng Xanh
Khu du lịch Quốc gia Hồ Hòa Bình

Du lịch
Du lịch nước ngoài
Du lịch Thái lan
Du lịch Nhật bản
Du lịch Hàn quốc
Du lịch Singapore
Du lịch Mỹ
Du lịch Anh
Du lịch trong nước
Du lịch Sapa
Du lịch Phú quốc
Du lịch Nha trang
Du lịch đà nẵng
Du lịch đà lạt
Tour du lich
www.dulichviet.com.vn

Lên đầu trang  
Cơ quan chủ quản : TỔNG CỤC DU LỊCH
Đơn vị thực hiện : TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
Số Giấy phép : 2745/GP-INTER
Địa chỉ: 80 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thị Thái Hà
Số lượt truy cập: 161224320
Lượt truy cập năm 2018: 32232771