Liên hệ   |   Liên kết   |   Hộp thư góp ý   |   Tiếng Việt   |   English  
Chủ nhật, 16/12/2018 Năm Du lịch quốc gia 2018- Hạ Long – Quảng Ninh   
[  Trang chủ  ]

Thông tin cần biết

Hàng không
Đường sắt
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Kết nối du lịch với các bảo tàng, nhà hát
Nguồn: ĐCSVN
Cập nhật: 19/01/2018, 09:42:46

Trong hai ngày 18 và 19/1 tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch tổ chức thử nghiệm tour kết nối du lịch với bảo tàng, nhà hát và di tích nổi bật của thủ đô Hà Nội.Du khách tham quan Đền Bạch Mã (Hà Nội). Ảnh: Báo Tổ quốc

Đây là hoạt động nhằm thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện về triển khai Kế hoạch tổ chức các chương trình nghệ thuật chất lượng cao và xây dựng các sản phẩm văn hóa phục vụ khách du lịch.

Thực hiện chỉ đạo này, trước đó, Tổng cục Du lịch đã phối hợp với Bảo tàng Lịch sử quốc gia, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, Nhà hát Múa rối Việt Nam và Trung tâm Nghiên cứu bảo tồn và phát triển âm nhạc dân tộc và các doanh nghiệp lữ hành xây dựng tour du lịch theo chuyên đề nhằm kết nối sản phẩm của bảo tàng, nhà hát với du lịch. Hiện nay, các tour du lịch theo chuyên đề đã hoàn thành gồm: “Lịch sử Việt Nam – khám phá từ lòng đất”, “Lịch sử Việt Nam – bình minh trên các dòng sông”, “Mỹ thuật Việt Nam – kho báu trong lòng Hà Nội” và “Làng quê Việt Nam – một góc nhìn”.

Trong ngày 18/1, Tổng cục Du lịch đã triển khai việc thử nghiệm tour: “Lịch sử Việt Nam - Khám phá từ lòng đất” và “Lịch sử Việt Nam - Bình minh trên các dòng sông”, kết nối Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, tham quan phố cổ, Nhà cổ Mã Mây, Đền Bạch Mã và thưởng thức ẩm thực đường phố.

Dự kiến, trong ngày 19/1, tour du lịch “Mỹ thuật Việt Nam - Kho báu trong lòng Hà Nội” và “Làng quê Việt Nam — Một góc nhìn” sẽ được triển khai thử nghiệm với hành trình: tham quan Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam - Show Tâm hồn làng Việt tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Nhà hát Múa rối Việt Nam./.

 
Số lần đọc: 632[ In bài]

Tin trước
 
Tin tiếp theo
Thị thực điện tử
Kênh hình ảnh Du lịch Việt Nam
Ninh Thuan
Đà Nẵng Xanh
Khu du lịch Quốc gia Hồ Hòa Bình

Du lịch
Du lịch nước ngoài
Du lịch Thái lan
Du lịch Nhật bản
Du lịch Hàn quốc
Du lịch Singapore
Du lịch Mỹ
Du lịch Anh
Du lịch trong nước
Du lịch Sapa
Du lịch Phú quốc
Du lịch Nha trang
Du lịch đà nẵng
Du lịch đà lạt
Tour du lich
www.dulichviet.com.vn

Lên đầu trang  
Cơ quan chủ quản : TỔNG CỤC DU LỊCH
Đơn vị thực hiện : TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
Số Giấy phép : 2745/GP-INTER
Địa chỉ: 80 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thị Thái Hà
Số lượt truy cập: 161246072
Lượt truy cập năm 2018: 32254523