Liên hệ   |   Liên kết   |   Hộp thư góp ý   |   Tiếng Việt   |   English  
Chủ nhật, 24/06/2018 Năm Du lịch quốc gia 2018- Hạ Long – Quảng Ninh   
[  Trang chủ  ]

Thông tin cần biết

Hàng không
Đường sắt
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Bến Tre: Phát hành ấn phẩm “50 sản phẩm đặc trưng du lịch xứ dừa”
Nguồn: bentre.gov.vn
Cập nhật: 12/07/2017, 10:18:56
Dựa trên những bình chọn và các tiêu chí đặt ra, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch đã biên soạn và phân loại ra 10 danh mục, mỗi danh mục 5 sản phẩm với tổng số 50 sản phẩm được đưa vào ấn phẩm 50 sản phẩm đặc trưng du lịch xứ dừa gồm: 05 chương trình du lịch hấp dẫn, 05 điểm đến thu hút khách du lịch, 05 nhà hàng tiêu biểu, 05 khách sạn sang trọng và địa thế hấp dẫn, 05 homestay nhà dân du khách ưa thích nhất, 05 làng nghề truyền thống, 05 di tích và công trình văn hóa, 05 món ăn từ dừa được du khách ưa thích, 05 loại trái cây nổi tiếng và 05 loại đặc sản xứ dừa.

Mục đích của việc phát hành ấn phẩm là nhằm làm phong phú và đa dạng các ấn phẩm quảng bá du lịch Bến Tre đến với du khách gần xa khi về Bến Tre du lịch, đồng thời qua đó giới thiệu và cung cấp một số thông tin mang tính chính xác cao nhằm phục vụ tốt cho chuyến đi, đáp ứng việc lựa chọn sản phẩm mang tính đặc trưng của Bến Tre nói riêng và của đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Đây là ấn phẩm mới với đầy đủ các thông tin về ăn uống, lưu trú, vận chuyển, mua sắm, điểm tham quan có uy tín về chất lượng, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và khám phá của du khách, đặc biệt là du khách có nhu cầu muốn đi tự túc thì có thể hoàn toàn thực hiện dễ dàng. Với thiết kế nhỏ, gọn, dễ cầm tay, sử dụng hai ngôn ngữ Việt - Anh nên ấn phẩm “50 sản phẩm đặc trưng du lịch xứa dừa” được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho du khách trong nước lẫn khách quốc tế.

Hằng năm hoặc từng thời điểm sẽ có cập nhật để chỉnh sửa và tái bản nhằm phục vụ du khách đến Bến Tre tốt hơn. Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Bến Tre đã phát hành trong các hội nghị, hội thảo, các sự kiện hội chợ, triển lãm nhằm quảng bá sản phẩm du lịch của quê hương sông nước xứ dừa đến du khách gần xa./.

 
Số lần đọc: 944[ In bài]

Tin trước
 
Tin tiếp theo
Thị thực điện tử
Kênh hình ảnh Du lịch Việt Nam
Ninh Thuan
Đà Nẵng Xanh
Khu du lịch Quốc gia Hồ Hòa Bình
Tour du lịch Việt Nam khuyến mãi 35-50%
Lên đầu trang  
Cơ quan chủ quản : TỔNG CỤC DU LỊCH
Đơn vị thực hiện : TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
Số Giấy phép : 2745/GP-INTER
Địa chỉ: 80 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thị Thái Hà
Số lượt truy cập: 143583243
Lượt truy cập năm 2018: 14591694