Liên hệ   |   Liên kết   |   Hộp thư góp ý   |   Tiếng Việt   |   English  
Thứ tư, 19/12/2018 Năm Du lịch quốc gia 2018- Hạ Long – Quảng Ninh   
[  Trang chủ  ]

Thông tin cần biết

Hàng không
Đường sắt
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Sôi động Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh năm 2018
Nguồn: TITC
Cập nhật: 05/04/2018, 15:37:17
(TITC) – Với chủ đề “Khám phá hè 2018”, Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh 2018 sẽ diễn ra từ ngày 12-15/4/2018 tại Khu B, Công viên 23/9. Ngày hội dự kiến sẽ thu hút đông đảo sự tham gia của du khách và người dân địa phương bằng nhiều sự kiện và hoạt động sôi nổi, hấp dẫn.

Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh năm nay thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp lữ hành, vận chuyển, các hãng hàng không trong nước và quốc tế, các cơ quan xúc tiến du lịch địa phương và quốc tế… với quy mô khoảng 150 gian hàng.

Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh năm 2017

Theo ban tổ chức, mỗi gian hàng có thiết kế và không gian riêng thể hiện đặc trưng của sản phẩm, dịch vụ mà các doanh nghiệp cung cấp. Tại đây sẽ diễn ra nhiều chương trình văn hóa, nghệ thuật truyền thống, các chương trình giới thiệu du lịch, giờ vàng giảm giá tour du lịch, quảng bá và giới thiệu điểm đến… 

Đến với ngày hội, du khách sẽ có có cơ hội mua sắm tour du lịch với mức giá ưu đãi, tham gia các trò chơi có thưởng và thưởng thức nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc. Trong khuôn khổ ngày hội sẽ diễn ra nhiều sự kiện như: Chương trình “Sắc màu Việt Nam” (18-21h ngày 13/4) giới thiệu những nét văn hóa, đặc trưng vùng miền cũng như nhiều điểm du lịch hấp dẫn; Lễ Tôn vinh 100 thương hiệu du lịch hàng đầu TP Hồ Chí Minh năm 2017 (18h ngày 14/4); Chung kết Liên hoan “Giọng hát vàng ngành Du lịch TP Hồ Chí Minh” (15/4).

Ông Lã Quốc Khánh, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh cho biết, Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh là hoạt động thường niên giúp khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của ngành du lịch TP Hồ Chí Minh - trung tâm du lịch lớn của cả nước. Sự kiện được kỳ vọng sẽ trở thành kênh truyền thông, quảng bá điểm đến uy tín và chất lượng, góp phần tích cực vào việc kích cầu thị trường du lịch nội địa trong dịp hè.

Khánh Trang

 
Số lần đọc: 3011[ In bài]

Tin trước
 
Tin tiếp theo
Thị thực điện tử
Kênh hình ảnh Du lịch Việt Nam
Ninh Thuan
Đà Nẵng Xanh
Khu du lịch Quốc gia Hồ Hòa Bình

Du lịch
Du lịch nước ngoài
Du lịch Thái lan
Du lịch Nhật bản
Du lịch Hàn quốc
Du lịch Singapore
Du lịch Mỹ
Du lịch Anh
Du lịch trong nước
Du lịch Sapa
Du lịch Phú quốc
Du lịch Nha trang
Du lịch đà nẵng
Du lịch đà lạt
Tour du lich
www.dulichviet.com.vn

Lên đầu trang  
Cơ quan chủ quản : TỔNG CỤC DU LỊCH
Đơn vị thực hiện : TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
Số Giấy phép : 2745/GP-INTER
Địa chỉ: 80 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thị Thái Hà
Số lượt truy cập: 161602222
Lượt truy cập năm 2018: 32610673