Liên hệ   |   Liên kết   |   Hộp thư góp ý   |   Tiếng Việt   |   English  
Thứ bẩy, 24/02/2018 Năm Du lịch quốc gia 2018- Hạ Long – Quảng Ninh   
[  Trang chủ  ]

Thông tin cần biết

Hàng không
Đường sắt
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Khánh Hòa: Đưa tàu lặn vào phục vụ du khách
Nguồn: baovanhoa.vn
Cập nhật: 18/04/2017, 08:34:35
Ngày 16/4/2017 Công ty cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang đã ra mắt và đưa vào hoạt động Thiên đường giải trí biển tại Khu du lịch Hòn Tằm. Đây là khu vui chơi, giải trí trên biển với nhiều dịch vụ độc đáo, hấp dẫn, thể thao mạo hiểm như Flyboad – ván bay, ca nô kéo phao bay, dù bay đôi, đi bộ dưới biển, mô tô nước…

Đặc biệt, lần đầu tiên Khu du lịch Hòn Tằm đưa hai tàu lặn Seabreacher (nhập từ Mỹ) vào hoạt động phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước. Đây là hai tàu lặn hoàn toàn mới tại Việt Nam, lần đầu tiên xuất hiện tại vùng biển Nha Trang, độc quyền chỉ có tại Khu du lịch Hòn Tằm trong vòng 2 năm tới.

Seabreacher là tàu thể thao có thể lặn xuống và phóng lên khỏi mặt nước, có hệ thống ống thở nối dài nên cho phép người lái có thể trải nghiệm việc xoay vòng con tàu 360 độ theo chiều ngang.

Tàu Seabreacher có thiết kế hai chỗ ngồi, cho phép cùng lúc hai người có trọng lượng dưới 240 kg có thể di chuyển trên mặt nước với tốc độ 65 km/h. Khi lặn sâu khoảng 1,5 mét thì Seabreacher cho phép di chuyển với tốc độ khoảng 33 km/h. Nếu người sử dụng vô tình lặn quá sâu thì Seabreacher sẽ tự động giảm năng lượng sử dụng và cũng sẽ tự động trồi lên mặt nước để bảo toàn khả năng vận hành và không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Khi có bất kỳ dấu hiệu rò rỉ nước, hệ thống bơm tự động sẽ kích hoạt và đẩy nước rò rỉ ra khỏi tàu qua lỗ tiêu nước phía dưới bụng tàu.

Việc đưa Thiên đường giải trí biển và hai tàu lặn Seabreacher vào hoạt động góp phần đa dạng hóa các sản phẩm du lịch, tạo sự khác biệt, hấp dẫn đối với du khách khi đến Nha Trang, Khánh Hòa./. 

 
Số lần đọc: 947[ In bài]

Tin trước
 
Tin tiếp theo
Thị thực điện tử
Kênh hình ảnh Du lịch Việt Nam
Ninh Thuan
Đà Nẵng Xanh
Khu du lịch Quốc gia Hồ Hòa Bình
Tour du lịch Việt Nam khuyến mãi 35-50%
Lên đầu trang  
Cơ quan chủ quản : TỔNG CỤC DU LỊCH
Đơn vị thực hiện : TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
Số Giấy phép : 2745/GP-INTER
Địa chỉ: 80 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thị Thái Hà
Số lượt truy cập: 133505939
Lượt truy cập năm 2018: 4514390