Liên hệ   |   Liên kết   |   Hộp thư góp ý   |   Tiếng Việt   |   English  
Thứ tư, 19/12/2018 Năm Du lịch quốc gia 2018- Hạ Long – Quảng Ninh   
[  Trang chủ  ]

Thông tin cần biết

Hàng không
Đường sắt
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Edelweiss mở đường bay trực tiếp Thụy Sĩ-TP. Hồ Chí Minh
Nguồn: TTXVN
Cập nhật: 04/06/2018, 10:22:46

Thông tin từ Edelweiss - hãng hàng không nghỉ dưỡng hàng đầu Thụy Sĩ - cho biết hãng này đã mở đường bay trực tiếp đến Thành phố Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan ngày một gia tăng của các du khách Việt Nam.Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: Edelweiss Air)

Theo Hội đồng Du lịch Quốc gia Thụy Sĩ, trong năm 2017, thời gian du khách Việt lưu trú tại Thụy Sĩ chiếm hơn 15.000 đêm. Con số này được này được dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng khoảng 10 - 12% hàng năm từ nay cho đến 2022.”

Có trụ sở tại sân bay Zurich, Edelweiss là công ty con của hãng hàng không quốc tế lớn nhất Thụy Sĩ Swiss International Air Lines và là thành viên Tập đoàn Lufthansa. Edelweiss đã khai thác đường bay đến 68 điểm đến tại 33 quốc gia trên toàn thế giới.

Với việc mở đường bay thẳng, các du khách Việt sẽ đi du lịch tự túc và dành thời gian khám phá điểm đến các địa phương Thụy Sĩ nhiều hơn. Theo đại diện Hội đồng Du lịch Quốc gia Thụy Sĩ, các công ty du lịch như Saigon Tourist, Vietravel, TST, Blue Sky Travel và East Sea Travel sẽ phát triển các tour hành trình mới đến Thụy Sĩ bay bằng hãng Edelweiss Air, mang đến cho khách hàng những gói tour linh hoạt, phù hợp nhu cầu từng cá nhân. 

Thụy Sĩ là một trong không nhiều quốc gia cho phép du khách chỉ dùng chiếc thẻ vận chuyển Swiss Travel Pass duy nhất để đi đến bất kì nơi đâu trên đất nước Thụy Sĩ bằng hệ thống vận chuyển dài 26.000km gồm đường sắt, xe buýt và tàu thuyền. Du khách có thể sử dụng thẻ này để đi xe buýt và xe điện tại 75 thị trấn và thành phố, di chuyển bằng tàu Glacier Express và GoldenPass Line băng qua các tuyến đường đẹp bậc nhất Thụy Sĩ, đồng thời được tham quan miễn phí hơn 480 bảo tàng. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí cho trẻ em đi cùng dưới 16 tuổi./.

 
Số lần đọc: 257[ In bài]

Tin trước
 
Tin tiếp theo
Thị thực điện tử
Kênh hình ảnh Du lịch Việt Nam
Ninh Thuan
Đà Nẵng Xanh
Khu du lịch Quốc gia Hồ Hòa Bình

Du lịch
Du lịch nước ngoài
Du lịch Thái lan
Du lịch Nhật bản
Du lịch Hàn quốc
Du lịch Singapore
Du lịch Mỹ
Du lịch Anh
Du lịch trong nước
Du lịch Sapa
Du lịch Phú quốc
Du lịch Nha trang
Du lịch đà nẵng
Du lịch đà lạt
Tour du lich
www.dulichviet.com.vn

Lên đầu trang  
Cơ quan chủ quản : TỔNG CỤC DU LỊCH
Đơn vị thực hiện : TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
Số Giấy phép : 2745/GP-INTER
Địa chỉ: 80 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thị Thái Hà
Số lượt truy cập: 161664131
Lượt truy cập năm 2018: 32672582