Liên hệ   |   Liên kết   |   Hộp thư góp ý   |   Tiếng Việt   |   English  
Thứ năm, 13/12/2018 Năm Du lịch quốc gia 2018- Hạ Long – Quảng Ninh   
[  Trang chủ  ]

Thông tin cần biết

Hàng không
Đường sắt
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Cuộc thi “Ảnh đẹp Du lịch Thái Bình”
Nguồn: cinet.vn
Cập nhật: 11/06/2018, 09:28:58
Sở Vă hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Thái Bình phối hợp tổ chức cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Thái Bình”

Cuộc thi nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh mảnh đất, con người, văn hóa, du lịch đặc trưng của tỉnh Thái Bình đến với du khách trong và ngoài nước; tôn vinh các nhiếp ảnh  chuyên nghiệp và không chuyên sáng tác tác phẩm mới lạ, độc đáo thể hiện những nét đẹp đặc trưng về phong cảnh, lịch sử, văn hóa, con người Thái Bình; Đồng thời góp phần xây dựng ngân hàng dữ liệu hình ảnh du lịch Thái Bình.

Theo Ban tổ chức, đối tượng là các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên trong và ngoài tỉnh, những người quan tâm đến du lịch Thái Bình có ý tưởng sáng tác các bức ảnh đẹp, ấn tượng về du lịch Thái Bình. Ban Tổ chức khuyến khích các đối tượng là nhiếp ảnh gia đã có tác phẩm tham dự các cuộc thi quy mô quốc tế, quốc gia, khu vực đã đoạt giải các năm 2016, 2017 gửi ảnh tham dự triển lãm (những tác phẩm đã đoạt giải không tham gia dự thi).

Về nội dung, các tác phẩm ảnh dự thi với chủ đề “Ảnh đẹp Du lịch Thái Bình” năm 2018 phải phản ánh được hình ảnh các điểm đến, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, làng nghề truyền thống, các di sản văn hóa vật thể và phi vật thể; những khoảnh khắc cuộc sống, nét sinh hoạt thường ngày, phong tục tập quán, văn hóa ẩm thực của người dân, hình ảnh du khách khám phá, trải nghiệm, hòa mình vào cuộc sống của người dân địa phương  tại các điểm đến du lịch, các loại hình và hoạt động du lịch… trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Về cơ cấu giải thưởng, bên cạnh Bằng chứng nhận của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, 1 giải nhất có tiền thưởng là 7 triệu đồng, 2 giải nhì mỗi giải 5 triệu đồng , 3 giải ba mỗi giải 3 triệu đồng và 5 giải khuyến khích mỗi giải  1 triệu đồng. Ban tổ chức sẽ tiếp nhận ảnh dự thi tới hết 30/8/2018./.

 
Số lần đọc: 310[ In bài]

Tin trước
 
Tin tiếp theo
Thị thực điện tử
Kênh hình ảnh Du lịch Việt Nam
Ninh Thuan
Đà Nẵng Xanh
Khu du lịch Quốc gia Hồ Hòa Bình

Du lịch
Du lịch nước ngoài
Du lịch Thái lan
Du lịch Nhật bản
Du lịch Hàn quốc
Du lịch Singapore
Du lịch Mỹ
Du lịch Anh
Du lịch trong nước
Du lịch Sapa
Du lịch Phú quốc
Du lịch Nha trang
Du lịch đà nẵng
Du lịch đà lạt
Tour du lich
www.dulichviet.com.vn

Lên đầu trang  
Cơ quan chủ quản : TỔNG CỤC DU LỊCH
Đơn vị thực hiện : TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
Số Giấy phép : 2745/GP-INTER
Địa chỉ: 80 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thị Thái Hà
Số lượt truy cập: 160986283
Lượt truy cập năm 2018: 31994734