Liên hệ   |   Liên kết   |   Hộp thư góp ý   |   Tiếng Việt   |   English  
Thứ năm, 13/12/2018 Năm Du lịch quốc gia 2018- Hạ Long – Quảng Ninh   
[  Trang chủ  ]

Thông tin cần biết

Hàng không
Đường sắt
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Quảng bá ẩm thực Việt Nam tại Ukraine
Nguồn: TTXVN/Báo Tin tức
Cập nhật: 20/09/2018, 08:55:37

Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine mới đây đã tổ chức giới thiệu văn hóa ẩm thực Việt Nam với hai món ăn truyền thống đặc trưng của Việt Nam là nem rán và phở bò.
Giới thiệu cách làm món ăn truyền thống đặc trưng của Việt Nam là nem rán và phở bò. Ảnh: Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine

Theo phóng viên TTXVN tại châu Âu, hoạt động này là sáng kiến của Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine và được thiết kế nằm trong chương trình học của chuyên ngành khách sạn, khoa Kinh doanh khách sạn, thuộc Đại học tổng hợp Kinh tế Thương mại Kiev. Đây là năm đầu tiên khoa Kinh doanh khách sạn tiến hành hoạt động này.

Tham dự sự kiện được tổ chức ngày 18/9 có cán bộ nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine, đại diện Hội người Việt Nam tại Kiev, Ban Giám hiệu trường Đại học tổng hợp Kinh tế Thương mại Kiev, các giảng viên và sinh viên khoa Kinh doanh khách sạn, nhà hàng và du lịch của trường cùng với các chuyên gia ẩm thực người Việt tại Kiev. Sự kiện này là một trong những hoạt động của Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine  hưởng ứng Năm văn hóa Việt Nam tại Ukraine 2018 do Đại sứ quán phát động.

Tại buổi giới thiệu, các chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã giới thiệu về ăn hóa ẩm thực Việt Nam, cung cấp tài liệu và hướng dẫn cách chế biến hai món ăn đặc sắc của Việt Nam được nhiều người biết đến cho các giảng viên và sinh viên khoa Kinh doanh khách sạn của nhà trường.       

Ban giám hiệu nhà trường, các chuyên gia ẩm thực Ukraine và các sinh viên tham dự đã chăm chú theo dõi cách chế biến và thưởng thức những món ăn.

Phát biểu tại sự kiện, ông Valery Say, Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao sáng kiến của Đại sứ quán tổ chức hoạt động giới thiệu văn hóa ẩm thực Việt Nam tại đây và mong muốn giữa Đại sứ quán cùng nhà trường sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa để tăng cường quan hệ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, trao đổi văn hóa giữa Việt Nam và Ukraine.

Nhân dịp này, ông Valery Say đã giới thiệu với các đại biểu tham dự lịch sử phát triển và năng lực đào tạo của trường Đại học tổng hợp Kinh tế Thương mại Kiev và mong muốn có nhiều hơn nữa sinh viên Việt Nam theo học tại đây./.

 
Số lần đọc: 390[ In bài]

Tin trước
 
Tin tiếp theo
Thị thực điện tử
Kênh hình ảnh Du lịch Việt Nam
Ninh Thuan
Đà Nẵng Xanh
Khu du lịch Quốc gia Hồ Hòa Bình

Du lịch
Du lịch nước ngoài
Du lịch Thái lan
Du lịch Nhật bản
Du lịch Hàn quốc
Du lịch Singapore
Du lịch Mỹ
Du lịch Anh
Du lịch trong nước
Du lịch Sapa
Du lịch Phú quốc
Du lịch Nha trang
Du lịch đà nẵng
Du lịch đà lạt
Tour du lich
www.dulichviet.com.vn

Lên đầu trang  
Cơ quan chủ quản : TỔNG CỤC DU LỊCH
Đơn vị thực hiện : TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
Số Giấy phép : 2745/GP-INTER
Địa chỉ: 80 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thị Thái Hà
Số lượt truy cập: 160989681
Lượt truy cập năm 2018: 31998132