Liên hệ   |   Liên kết   |   Hộp thư góp ý   |   Tiếng Việt   |   English  
Thứ tư, 19/09/2018 Năm Du lịch quốc gia 2018- Hạ Long – Quảng Ninh   
[  Trang chủ  ]

Thông tin cần biết

Hàng không
Đường sắt
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Tập đoàn Sun Group tìm cơ hội đầu tư du lịch tại tỉnh Tây Ninh
Nguồn: TTXVN
Cập nhật: 31/07/2017, 09:14:03
Ngày 29/7, Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh Trần Lưu Quang và Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Phạm Văn Tân cùng đại diện Tập đoàn Sun Group do ông Đặng Minh Trường, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc tập đoàn làm trưởng đoàn đã khảo sát thực tế tại Khu du lịch Quốc gia núi Bà Đen và hồ Dầu Tiếng.Đông đảo khách du lịch đến tham quan, hành hương tại khu du lịch núi Bà Đen. (Ảnh: Thanh Tân/TTXVN)

Cùng tham gia có Chánh Văn phòng Trung ương Đảng Nguyễn Văn Nên.

Chuyến khảo sát nhằm giúp nhà đầu tư đánh giá tiềm năng, lợi thế về du lịch của tỉnh Tây Ninh, đặc biệt tại Khu du lịch Quốc gia núi Bà Đen và khu vực hồ Dầu Tiếng để doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội đầu tư, phát triển ngành du lịch tại đây.

Tại buổi làm việc với đại diện Tập đoàn Sun Group, Bí thư Tỉnh ủy Lưu Quang cho biết Tây Ninh là địa phương có rất nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển ngành du lịch.

Từ đặc điểm văn hóa, lịch sử, tôn giáo cùng vị trí địa lý và địa hình của tỉnh, phát triển du lịch được xem là một hướng đi cơ bản, là một trong những lĩnh vực trọng điểm trong quá trình phát triển kinh tế-xã hội của Tây Ninh.

Về phía Tập đoàn Sun Group, ông Đặng Minh Trường cho rằng Tây Ninh là một địa phương có rất nhiều tiềm năng để phát triển ngành du lịch, tiêu biểu như các địa điểm Núi Bà Đen, hồ Dầu Tiếng, Tòa thánh Cao Đài... Giao thông của tỉnh tương đối thuận lợi để kết nối với những tuyến du lịch với các địa phương khác trong cả nước.

Tập đoàn sẽ tiếp tục tổ chức khảo sát thêm các địa điểm kết nối du lịch của tỉnh, củng cố các dữ liệu và thông tin liên quan để có quyết định đầu tư du lịch tại đây.

Nhân dịp này, Tập đoàn Sun Group cũng trao tặng cho Quỹ đền ơn đáp nghĩa của tỉnh 1 tỷ đồng để xây nhà tình nghĩa cho người có công và lập sổ tiết kiệm cho Mẹ Việt Nam Anh hùng./.

 
Số lần đọc: 4216[ In bài]

Tin trước
 
Tin tiếp theo
Thị thực điện tử
Kênh hình ảnh Du lịch Việt Nam
Ninh Thuan
Đà Nẵng Xanh
Khu du lịch Quốc gia Hồ Hòa Bình
Lên đầu trang  
Cơ quan chủ quản : TỔNG CỤC DU LỊCH
Đơn vị thực hiện : TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
Số Giấy phép : 2745/GP-INTER
Địa chỉ: 80 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thị Thái Hà
Số lượt truy cập: 151779385
Lượt truy cập năm 2018: 22787836