Liên hệ   |   Liên kết   |   Hộp thư góp ý   |   Tiếng Việt   |   English  
Thứ bẩy, 15/12/2018 Năm Du lịch quốc gia 2018- Hạ Long – Quảng Ninh   
[  Trang chủ  ]

Thông tin cần biết

Hàng không
Đường sắt
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
90 tỷ đồng đầu tư Khu du lịch sinh thái Trà Nhiêu Xanh, Quảng Nam
Nguồn: quangnam.gov.vn
Cập nhật: 25/08/2017, 09:06:18
Dự án Khu du lịch sinh thái Trà Nhiêu Xanh do Công ty TNHH Du lịch Hội An – Trà Nhiêu (tại Thôn Trà Đông, xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) làm chủ đầu tư vừa được UBND tỉnh Quảng Nam chấp thuận chủ trương đầu tư.

Dự án Khu du lịch sinh thái Trà Nhiêu Xanh được đầu tư xây dựng trên diện tích 25ha, tại Thôn Trà Đông, xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, với tổng mức đầu tư là 90 tỷ đồng. Khu du lịch sinh thái với mô hình kinh doanh sản phẩm du lịch bền vững kết hợp với các yếu tố về giữ gìn, bảo vệ môi trường tự nhiên.

Dự án được chia làm 3 giai đoạn, trong đó: Giai đoạn 1 (đến trước tháng 12/2018): Cải tạo mặt bằng, xây dựng một số hạng mục công trình phục vụ cho hoạt động vui chơi giải trí, các tour du lịch trải nghiệm và dịch vụ nhà hàng ẩm thực tại khu A, khu B và khu vực rừng dừa; Giai đoạn 2 9 (đến tháng 8/2020): Xây dựng khu resort thiên nhiên và hoàn thiện các hạng mục khác tại khu C và khu D; Giai đoạn 3 (đến tháng 5/2021): Xây dựng các cụm nhà lưu trú dân dã và hoàn thành toàn bộ các hạng mục của dự án và chính thức đi vào hoạt động.

UBND tỉnh yêu cầu Công ty TNHH Du lịch Hội An – Trà Nhiêu chấp hành đúng chế độ báo cáo và chế độ thuế của Nhà nước Việt Nam, thực hiện đúng và đầy đủ các quy định của pháp luật về đất đai, bảo vệ môi trường, tránh tác động tiêu cực đến môi trường sinh thái; chấp hành các quy định của chính quyền địa phương. Trường hợp Công ty không thực hiện đúng những nội dung cam kết, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND huyện Duy Xuyên và các cơ quan liên quan xem xét, trình UBND tỉnh thu hồi Quyết định chủ trương đầu tư. 
 
Số lần đọc: 6432[ In bài]

Tin trước
 
Tin tiếp theo
Thị thực điện tử
Kênh hình ảnh Du lịch Việt Nam
Ninh Thuan
Đà Nẵng Xanh
Khu du lịch Quốc gia Hồ Hòa Bình

Du lịch
Du lịch nước ngoài
Du lịch Thái lan
Du lịch Nhật bản
Du lịch Hàn quốc
Du lịch Singapore
Du lịch Mỹ
Du lịch Anh
Du lịch trong nước
Du lịch Sapa
Du lịch Phú quốc
Du lịch Nha trang
Du lịch đà nẵng
Du lịch đà lạt
Tour du lich
www.dulichviet.com.vn

Lên đầu trang  
Cơ quan chủ quản : TỔNG CỤC DU LỊCH
Đơn vị thực hiện : TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
Số Giấy phép : 2745/GP-INTER
Địa chỉ: 80 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thị Thái Hà
Số lượt truy cập: 161229496
Lượt truy cập năm 2018: 32237947