Liên hệ   |   Liên kết   |   Hộp thư góp ý   |   Tiếng Việt   |   English  
Chủ nhật, 24/06/2018 Năm Du lịch quốc gia 2018- Hạ Long – Quảng Ninh   
[  Trang chủ  ]

Thông tin cần biết

Hàng không
Đường sắt
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Cơ hội du lịch và mua sắm tại đất nước Panama
Nguồn: TITC
Cập nhật: 15/06/2017, 14:22:04
(TITC) - Theo thông tin từ Đại sứ quán Cộng hòa Panama tại Việt Nam, từ ngày 15-17/9/2017 tại hơn 10 trung tâm thương mại tại Panama sẽ diễn ra Chương trình mua sắm "Panama Black Weekend" với những giao dịch lớn và giảm giá tới 70% trên các sản phẩm, thương hiệu và công nghệ.

Được biết, đây là lần đầu tiên, Tổng cục Du lịch Panama phối hợp với Hiệp hội các trung tâm mua sắm tại Panama tổ chức chương trình này nhằm tạo ra sản phẩm du lịch mới, thu hút nhiều khách du lịch đến mua sắm gần các điểm du lịch và thưởng thức ẩm thực của đất nước này. Chương trình có sự liên kết với các hãng hàng không, khách sạn, công ty lữ hành, các hãng vận chuyển và ngân hàng để mang lại nhiều ưu đãi cho du khách, cùng với đó là hàng loạt các hoạt động được tổ chức để phục vụ khách du lịch.

Đây là cơ hội tốt để các công ty du lịch Việt Nam thúc đẩy các tour du lịch đến Panama bởi tháng 9 là thời điểm vàng để mua sắm, đồng thời công dân Việt Nam có thể đi du lịch Panama trong vòng 6 tháng mà không cần xin visa.

Panama nổi tiếng là địa điểm mua sắm ưa thích của du khách trong khu vực và quốc tế bởi nơi đây có nhiều trung tâm thương mại hiện đại. Ý tưởng tổ chức chương trình "Panama Black Weekend" là hoạt động khởi đầu cho các kế hoạch của Panama nhằm thúc đẩy đất nước này trở thành điểm đến du lịch mua sắm tốt nhất trong khu vực.

Một số trung tâm mua sắm sẽ tham gia vào chương trình khuyến mãi này như Albrook Mall, Westland Mall, Multiplaza, Los Andes Mall, Dorado Mall, Alta Plaza, Mega Mall, Los Pueblos, Atrio Mall, Mareas Mall, Paseo Central (Chitré), Santiago Mall.

Thanh Tâm

 
Số lần đọc: 3400[ In bài]

Tin trước
 
Tin tiếp theo
Thị thực điện tử
Kênh hình ảnh Du lịch Việt Nam
Ninh Thuan
Đà Nẵng Xanh
Khu du lịch Quốc gia Hồ Hòa Bình
Tour du lịch Việt Nam khuyến mãi 35-50%
Lên đầu trang  
Cơ quan chủ quản : TỔNG CỤC DU LỊCH
Đơn vị thực hiện : TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
Số Giấy phép : 2745/GP-INTER
Địa chỉ: 80 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thị Thái Hà
Số lượt truy cập: 143583202
Lượt truy cập năm 2018: 14591653