Liên hệ   |   Liên kết   |   Hộp thư góp ý   |   Tiếng Việt   |   English  
Thứ ba, 23/10/2018 Năm Du lịch quốc gia 2018- Hạ Long – Quảng Ninh   
[  Trang chủ  ]

Thông tin cần biết

Hàng không
Đường sắt
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Đến rừng tràm Trà Sư (An Giang) khám phá con đường rừng nổi trên mặt nước
Nguồn: vtv.vn
Cập nhật: 05/10/2017, 09:18:46
Tại rừng tràm Trà Sư (tỉnh An Giang), du khách sẽ được khám phá con đường rừng nổi trên mặt nước dẫn đến những không gian tuyệt đẹp tại khu du lịch sinh thái này.

Rừng tràm Trà Sư là một khu du lịch sinh thái nhưng không có trò chơi dân gian, trải nghiệm vườn cây, ao cá. Đến với Trà Sư, nơi sống động bởi vẻ đẹp tĩnh lặng, đó là một hành trình khám phá đường rừng trên mặt nước và cảm nhận những chuyển động khẽ khàng của thiên nhiên.

Rừng tràm Trà Sư là khu bảo tồn hệ sinh thái rừng ngập nước tại huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Với tổng diện tích 850ha, nơi đây có tầm quan trọng quốc tế trong công tác bảo tồn đất ngập nước tại ĐBSCL. Tuy nhiên, ngoài nhiệm vụ là rừng đặc dụng, nơi đây còn "nổi lên" trên bản đồ du lịch Việt Nam bởi màu xanh của thảm rừng ngập nước, không có sự xâm lấn của các công trình nhân tạo.

Đến rừng tràm Trà Sư trong những ngày thưa khách, quang cảnh thật lý tưởng khi được ngắm nhìn trong yên tĩnh. Tại đây, một con đường nước màu xanh mở ra không gian tuyệt đẹp khiến không ít du khách phải "tròn mắt" khi lần đầu đến thăm. Hai tầng thực vật đều thả rễ vào nước, tạo thành mái nhà chung cho chim chóc, cá, ếch cùng cộng sinh.

Có lẽ đây là một trong những khu du lịch sinh thái hiếm hoi không có âm thanh nhộn nhịp của bước chân du khách cùng tiếng ghe, xuồng đi lại. Khi len lỏi vào sâu hơn, du khách sẽ được trải nghiệm nơi ngập tràn xao động với tiếng vạc đập cánh. Tất cả đều sống động và hết sức kỳ thú./.

 
Số lần đọc: 873[ In bài]

Tin trước
 
Tin tiếp theo
Thị thực điện tử
Kênh hình ảnh Du lịch Việt Nam
Ninh Thuan
Đà Nẵng Xanh
Khu du lịch Quốc gia Hồ Hòa Bình
Lên đầu trang  
Cơ quan chủ quản : TỔNG CỤC DU LỊCH
Đơn vị thực hiện : TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
Số Giấy phép : 2745/GP-INTER
Địa chỉ: 80 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thị Thái Hà
Số lượt truy cập: 155509374
Lượt truy cập năm 2018: 26517825