Trải nghiệm thu hoạch nho làm rượu vang ở Chile
Nguồn: vtv.vn
Cập nhật: 02/04/2018, 09:22:54
Đến đây, du khách không chỉ được thăm quan những trang trại trồng nho rộng lớn mà còn có thể trực tiếp trải nghiệm quá trình thu hoạch nho và sản xuất rượu vang.

Chile, quốc gia nổi tiếng với sản phẩm rượu vang thơm ngon, đang trở thành điểm đến du lịch yêu thích của nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Hiện đang là mùa cao điểm thu hoạch nho ở Chile. Những du khách tới đây rất háo hức hái những chùm nho chín mọng. Chúng là nguyên liệu chính tạo nên những chai rượu vang Chile nổi tiếng thơm ngon.

ho dù phải làm việc dưới cái nắng gay gắt và phải trả tiền nhưng các du khách này đều cảm thấy rất hài lòng. Thành quả lao động của họ là những cốc rượu nho đã lên men hảo hạng hiệu Malbec.

Đặc biệt, tại nhà máy sản xuất rượu vang Viu Manent, các nhà tổ chức còn cho du khách có cơ hội được ngồi trên những xe ngựa hay xe điện đi trên những cánh đồng ở thung lũng Colchagua, mang đến cho du khách những trải nghiệm không thể nào quên.

Hàng năm, có khoảng 37.000 khách du lịch, hầu hết đến từ Mỹ, Brazil đến thăm nhà máy rượu vang này. Cách Thủ đô Santiago, Chile khoảng 140 km về phía Nam, các du khách chỉ mất khoảng 2 giờ lái xe từ Thủ đô dọc theo "Con đường rượu vang" để có thể đến với trung tâm sản xuất rượu vang nổi tiếng này của Chile./. 

 
Số lần đọc: 2311Printer