Những điểm du lịch mà du khách yêu thích tại Lào Cai
Nguồn: sapalaocai.com
Cập nhật: 12/03/2018, 13:37:18
Dưới đây là những địa điểm mà dân phượt cũng như du khách cùng muốn ước ao đến đây một lần trong đời khi đến với Lào Cai.

Đỉnh Phan Si Păng

Giờ đây để chinh phục Fansipan du khách chỉ mất khoảng 25 phút đi bằng cáp treo vì thế đây là cơ hội tuyệt vời để chụp những bức hình đẹp nơi đây. Thời gian đẹp nhất bắt đầu lúc 7h 30 sáng,  chiều khoảng lúc 17h.

Hồ Đồng Tuyển (TP. Lào Cai)

Hồ Đồng Tuyển mới được những người yêu thích chụp ảnh tìm đến từ cuối năm 2015.  Nơi đây bây giờ thành địa điểm chụp cực hót của cư dân thành phố Lào Cai cũng như du khách đến với Lào Cai.

Chợ Cốc Ly (Bắc Hà)

Được họp vào thứ 3 hàng tuần, phiên chợ được giữ nguyên bản sắc với những trang phục sắc màu đồng bào dân tộc nơi đây.

Dinh Hoàng A Tưởng (Bắc Hà)

Dinh Hoàng A Tưởng được xây dựng từ năm 1914 và hoàn thành năm 1921, Trải qua hơn 80 năm tồn tại cùng thời gian, phủ bao lớp rêu phong cổ kính đến năm 2007 chính quyền mới cho sơn lại giờ đây vẫn đứng uy nghi nổi trội giữa một nơi dân cư đông đúc, phố xá tấp nập.

Lễ Hội Đền Thượng (TP. Lào Cai)

Lễ hội đền Thượng là nét đẹp của văn hoá truyền thống của người dân Lào Cai lễ được tổ chức vào rằm tháng riêng. Hội xuân Ðền Thượng không chỉ là điểm đến văn hóa, tâm linh hấp dẫn, mà đã trở thành “thương hiệu” nổi tiếng của du lịch Lào Cai trong hành trình du lịch hướng về với cội nguồn dân tộc. 

Sa Pa mùa tuyết 

Mọi du khách Việt Nam đều mong chờ Sa Pa mùa đông có tuyết, để lên tận hưởng không khí châu Âu có ở Việt Nam. Thường Sa Pa có tuyết đều rơi rất dày thời gian kéo dài khoảng 2-3 hôm.


Đèo Ô Quý Hồ

Được mệnh danh là một trong tứ đại đỉnh đèo của Tây Bắc, Ô Quy Hồ là điểm đến khiến bất cứ dân phượt nào cũng muốn chinh phục. với chiều dài lên tới gần 50 km, độ cao, sự hiểm trở và chiều dài của Ô Quy Hồ khiến đèo được mệnh danh không chính thống là “vua đèo vùng Tây Bắc”

Hoa Oải Hương (Bắc Hà)

Vườn hoa oải hương được nhiều bạn trẻ trong tỉnh cũng như ngoài tỉnh đến với xã Thải Giàng Phố huyện Bắc Hà để chụp ảnh. Vào ngày cuối tuần chủ vườn có thể tiếp từ 500 - 1000 lượt khách vào tham quan.

Biển mây Y Tý

Biển mây Y Tý được nhiều bạn trẻ ưa khám phá đến nhiều vào những dịp đầu năm, nơi đây vẫn còn hoang sơ và con người cũng thân thiện.

Ruộng bậc thang A Lù (Bát Xát)

Cánh đồng ruộng bậc thang A Lù đẹp như bức tranh thủy mặc vào mỗi dịp nước đổ, khi đó ruộng bậc thang như chiếc gương khổng lồ lấp lánh tạo nên một vẻ đẹp vô cùng tinh túy. Cứ vào mỗi dịp tháng 5-6 du khách lại đổ dồn lên Bát Xát để nghiêm ngưỡng ruộng bậc thang mùa nước đổ./.

 
Số lần đọc: 311Printer