Tin tức - Sự kiện

Khánh Hòa: Khu du lịch Waterland suối Thạch Lâm bắt đầu hoạt động

Cập nhật: 27/06/2011 16:18:16
Số lần đọc: 2279
Khu vui chơi, giải trí Waterland suối Thạch Lâm (xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) nằm cách TP Nha Trang 20km về phía Nam, đã chính thức đi vào hoạt động phục vụ du khách trong và ngoài nước.
Ngày 25/6, Công ty CP Đầu tư và phát triển du lịch White Water Việt Nam đã khai trương Khu vui chơi, giải trí Waterland suối Thạch Lâm nằm dưới chân núi Hòn Bà. Đây là nơi gắn liền với tên tuổi nhà khoa học lừng danh thế giới – bác sĩ Alexandre Yersin là người khai phá và mở con đường nối liền từ Suối Dầu lên tận đỉnh Hòn Bà.

Khu du lịch này được đầu tư ban đầu 50 tỉ đồng trên diện tích khoảng 25ha, có thể phục vụ hơn 1.000 lượt khách/ngày. Cấu tạo địa hình ở đây rất độc đáo với dòng nước chảy trong xanh như như ngọc ôm trọn những tảng đá bằng phẳng tạo nên một nét đẹp hiền hòa, thanh bình, thơ mộng giữa thiên nhiên và con người. Du khách đến đây sẽ trải nghiệm qua nhiều trò chơi mới lạ và hấp dẫn như trò chơi Rafting; trượt cỏ, thư giãn hồ Đáy Ngọc,... Công ty CP Đầu tư và phát triển du lịch White Water Việt Nam sẽ tiếp tục đầu tư các khu ngâm khoáng bùn, khu nghỉ dưỡng độc đáo với nhà sàn, nhà trên cây... để phục vụ du khách.
Nguồn: Báo Lao Động

Cùng chuyên mục

TIN NỔI BẬT