Tin tức - Sự kiện

Bắn pháo hoa tại Lễ công bố Vịnh Hạ Long - Kỳ quan thiên nhiên thế giới

Cập nhật: 25/04/2012 11:04:23
Số lần đọc: 2671
Ngày 24/4, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đồng ý cho Bộ VH-TT&DL tổ chức một điểm bắn pháo hoa tầm thấp, thời lượng 15 phút nhân sự kiện Lễ công bố Vịnh Hạ Long - Kỳ quan thiên nhiên thế giới. Sự kiện trên sẽ diễn ra vào tối 27/4 tới, tại Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Lễ Công bố và đón nhận danh hiệu Vịnh Hạ Long là Kỳ quan thiên nhiên thế giới được tổ chức với một chương trình nghệ thuật có sự tham dự của hàng ngàn diễn viên, học sinh, sinh viên của các cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ VH-TT&DL.


Phần chương trình nghệ thuật gồm 3 Chương với tiêu chí trang trọng, mới lạ, giàu bản sắc và hướng đến quảng bá hình ảnh quốc gia. Chương I mang tên “Thiên đường Hạ Long”, tái hiện truyền thuyết về Vịnh Hạ Long. Chương II với chủ đề “Việt Nam - Đất nước của những di sản thế giới”, sẽ giới thiệu những nét tinh túy của loại hình nghệ thuật truyền thống được UNESCO công nhận là di sản phi vật thể. Chương III “Hạ Long - Việt Nam - Kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới” là hình ảnh của Vịnh Hạ Long hiện ra với vẻ đẹp bất tận và vô giá./.

Nguồn: Website Chính phủ

Cùng chuyên mục

TIN NỔI BẬT