Tin tức - Sự kiện

Di tích Huế đón lượng khách tăng đột biến dịp 30/4

Cập nhật: 02/05/2012 11:03:22
Số lần đọc: 2312
Vừa xong những ngày Festival Huế 2012 tưng bừng sôi động, những tưởng lượng khách đến Huế thăm các điểm di tích cũng sẽ bị “san sẻ” với 2 đêm hội pháo hoa Đà Nẵng, nhưng với lượng khách tăng 50% so với cùng kỳ năm 2011, di tích Huế đã đón lượng khách tăng đột biến dịp 30/4.

Theo TS. Phan Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế, từ ngày 28 đến 30/4, đã có hơn 40.600 lượt khách đến thăm các điểm di tích Huế, doanh thu đạt hơn 2,3 tỷ đồng và tăng 1,43 tỷ đồng so với cùng kỳ 2011. Trong đó, riêng ngày 29/4, các điểm di tích Huế đón hơn 16 ngàn lượt khách, doanh thu đạt 940 triệu đồng (chưa tính rất đông lượng khách thuộc diện được miễn, giảm vé).

 

Với lợi thế nằm ngay ở trung tâm thành phố, không gian rộng, nhiều điểm tham quan và phong phú các dịch vụ, Đại Nội luôn là điểm đến được lựa chọn hàng đầu của du khách. Tiếp đó là các điểm như lăng Khải Định, lăng Minh Mạng, lăng Tự Đức và Chùa Thiên Mụ.../.

Nguồn: Báo Thừa Thiên Huế

Cùng chuyên mục

TIN NỔI BẬT