Hành trang lữ khách

Vietravel Hanoi với chương trình khuyến mại ''Đông Nồng Ấm''''

Cập nhật: 19/11/2008 08:51:57
Số lần đọc: 5438
Sau những đợt mưa bão lũ kéo dài tại Hà Nội và những ảnh hưởng thường niên của mùa thấp điểm du lịch đông, Vietravel Hanoi đã quyết định tung ra một chương trình khuyến mại mang tên Đông Nồng Ấm với kỳ vọng sẽ làm ấm lên mùa du lịch tháng 11 và để đón chào chuỗi những ngày lễ Giáng Sinh và Tết Dương lịch 2009.

Với chương trình khuyến mại này, Vietravel Hanoi sẽ tặng ngay 01 túi sưởi làm ấm mùa đông cho khách hàng mua tour cho 01 khách đi nước ngoài tuyến xa, hoặc 02 khách đi nước ngoài tuyến gần, hay mua tour cho 10 khách đi du lịch trong nước. Ngoài ra, nếu khách hàng mua tour cho 5 khách đi du lịch nước ngoài tuyến gần sẽ được khuyến khích tặng 3 phần quà.

Túi sưởi ấm sẽ giúp khách hàng của Vietravel Hanoi ấm trong mùa đông vì túi sưởi có khả năng giữ ấm rất lâu, và thời gian làm nóng nhanh chỉ cần nạp điện từ 5 – 8 phút có thể giữ ấm tới 8 tiếng. Món quà khuyến mại này rất tốt khi sử dụng cho người già, trẻ em để tránh được các bệnh về viêm khớp và đau nhức do lạnh.

Vietravel Hanoi kỳ vọng chương trình khuyến mại này sẽ hấp dẫn du khách và giúp doanh nghiệp đạt mức tăng trưởng 10% so với cùng kỳ năm trước, và cũng thay lời cảm ơn tới những khách hàng tri ân của công ty.

Nguồn: website HNM

Cùng chuyên mục