Hành trang lữ khách

Saigontourist: Tour du lịch đặc biệt dành cho người cao tuổi

Cập nhật: 29/08/2007 14:04:32
Số lần đọc: 4839
Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist vừa cho biết, Công ty tiếp tục tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt dành riêng cho người cao tuổi vào mùa thu năm nay. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Công ty mở các tour như thế.

Với chương trình đặc biệt "Bắc Kinh – Mùa thu dành riêng cho người cao tuổi", được khởi hành hàng tuần từ ngày 20/9/2007, Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist muốn đem đến cho khách hàng một món quà nhân dịp mùa thu.

Trong chương trình khuyến mại này, du khách cao tuổi có năm sinh từ 1950 trở về trước chỉ cần nộp bản sao hộ chiếu và có sức khoẻ tốt là có thể sẽ được hưởng mức giá tour nhiều ưu đãi, lịch trình thiết kế vừa đảm bảo đi thăm đầy đủ các di tích, danh lam thắng cảnh vừa được điều tiết nhịp nhàng, thong thả phù hợp với sức khoẻ của người cao tuổi. Được biết, mùa thu năm nay, Saigontourist cũng sẽ mở rộng thêm hành trình Bắc Kinh - Thừa Đức dành cho người cao tuổi khởi hành từ 12/10/2007.

Ông Lâm Tứ Khôi, Phó Phòng Du lịch nước ngoài của Saigontourist cho hay: "Mỗi đoàn khách chỉ tối đa 30 người. Công tác tổ chức, chăm sóc đoàn khách cao tuổi luôn được nâng cao tối đa để mọi người hoàn toàn yên tâm gửi gắm người thân của mình cho Công ty. Đặc biệt, thực đơn hàng ngày đảm bảo ít dầu mỡ, phù hợp với chế độ ăn uống cho người lớn tuổi".

Nguồn: ĐCSVN

Cùng chuyên mục