Tin tức - Sự kiện

''Du lịch bụi Việt Nam'' trong top những trải nghiệm hè nên thử một lần trong đời

Cập nhật: 03/06/2022 05:03:03
Số lần đọc: 671
Trang Travel+Leisure cho rằng "du lịch bụi" tại Đông Nam Á là trải nghiệm tuyệt vời cho mùa hè, với các điểm đến như Việt Nam, Thái Lan, Campuchia và Bali (Indonesia).  


Tạp chí du lịch nổi tiếng Travel+Leisure vừa giới thiệu 20 chuyến du lịch hè “kinh điển” mà mọi người đều nên thử ít nhất một lần. Bài viết đề xuất những trải nghiệm và hành trình trên khắp thế giới, hứa hẹn sẽ giúp du khách khơi dậy nguồn cảm hứng và lưu lại rất nhiều câu chuyện thú vị.

Du khách leo núi tại Lai Châu, Việt Nam. Ảnh: Nguyễn Chanh, Khắc Kiên/VOV-Tây Bắc

Đề xuất chuyến "du lịch bụi" tại Đông Nam Á, trang Travel+Leisure mô tả: “Nếu bạn đã xem những bức ảnh trên Instagram thì giờ là lúc nên tự mình khám phá Bali, Thái Lan, Việt Nam và Campuchia. Hãy tham gia một lớp học nấu ăn, thăm các ngôi chùa, đặt một chuyến du lịch thân thiện với voi (đừng bao giờ cưỡi chúng). Đơn giản hãy sống hết mình, dù chỉ với ngân sách tiết kiệm. Nơi này nổi tiếng với chi phí phải chăng, từ thực phẩm, khách sạn, các hoạt động hay tour du lịch”.

Ngoài Đông Nam Á, bài viết còn đề xuất nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho mùa hè như “Tận hưởng cuộc sống ngọt ngào tại Italy”, “Đi chợ tại Marrakesh, Morocco”, “Lướt sóng tại Nicaragua”, “Khám phá châu Âu bằng tàu hỏa” hay “Ngắm động vật hoang dã tại Nam Phi”./.

Hải Nam

Nguồn: Báo Điện tử VOV- vov.vn - Đăng ngày 02/6/2022

Cùng chuyên mục

TIN NỔI BẬT