Hành trang lữ khách

Hơn 100.000 vé máy bay giá rẻ sẽ được chào bán tại hội chợ VITM

Cập nhật: 22/03/2019 09:43:34
Số lần đọc: 1431
Hội chợ VITM Hà Nội 2019 sẽ có nhiều sản phẩm kích cầu du lịch cho dịp hè; trong đó có hơn 100.000 vé máy bay giá rẻ và hơn 18.000 tour trọn gói giảm giá.


Đại diện BTC VITM 2019 giới thiệu các hoạt động sẽ diễn ra tại hội chợ

Chiều 13/3, Hiệp hội du lịch Việt Nam, Tổng cục Du lịch đã họp báo thông tin về hội chợ VITM 2019 diễn ra từ ngày 27-30/3, tại Cung văn hóa Hữu nghị (Hà Nội). Theo ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội du lịch Việt Nam, hội chợ VITM 2019 sẽ có chủ đề “Du lịch Xanh”.

Các doanh nghiệp du lịch sẽ có cơ hội giới thiệu các sản phẩm du lịch xanh thông qua việc quảng bá các loại hình du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng, du lịch nông nghiệp, các sáng kiến bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu trong ngành du lịch. “Tại hội chợ VITM 2019, các doanh nghiệp, cơ quan quản lý Nhà nước và các tổ chức quốc tế, Hiệp hội sẽ có cơ hội trao đổi về du lịch xanh và vai trò của môi trường đối với tương lai của ngành du lịch Việt Nam trong những năm tới”, ông Vũ Thế Bình cho biết.

Ông Vũ Nam, Vụ phó Vụ Thị trường Du lịch (Tổng cục Du lịch) cho biết: Du lịch xanh là định hướng phát triển du lịch của ngành trong chiến lược phát triển bền vững. Các sản phẩm du lịch của Việt Nam trong thời gian qua được tập trung đầu tư cho định hướng này. Do đó, hội chợ VITM 2019 sẽ là dịp để quảng bá, phát triển rộng rãi các sản phẩm du lịch xanh.

Trong khuôn khổ của hội chợ VITM 2019 cũng sẽ có những hội thảo chuyên đề về du lịch Outbound Việt Nam (khách Việt Nam đi du lịch nước ngoài), du lịch với cách mạng công nghiệp 4.0, ra mắt Hội đồng khoa học và đào tạo của Hiệp hội; thành lập chi hội du lịch cộng đồng Việt Nam, hiệp hội du lịch Golf Việt Nam…

Đến nay, VITM 2019 có sự tham gia của các doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến đến từ 47 tỉnh thành, 25 quốc gia và vùng lãnh thổ, 710 doanh nghệp du lịch đăng ký… Đáng chú ý, Triều Tiên là quốc gia khách mời đặc biệt tại Hội chợ và có gian hàng cung cấp thông tin về đất nước và con người Triều Tiên./.

Nguồn: Báo Tin Tức
Từ khóa: hội chợ VITM

Cùng chuyên mục