Tin tức - Sự kiện

Việt Nam đang hoàn tất công tác chuẩn bị Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2019

Cập nhật: 02/01/2019 15:54:58
Số lần đọc: 1098
(TITC) – Chỉ còn 2 tuần nữa, Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2019 sẽ chính thức diễn ra tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh (14-18/1/2019). Với vai trò là nước chủ nhà, Việt Nam đang trong giai đoạn hoàn tất công tác chuẩn bị, sẵn sàng đón tiếp các đại biểu quốc tế tại sự kiện quan trọng nhất về du lịch trong khuôn khổ hợp tác ASEAN.

Các phiên họp trong khuôn khổ Diễn đàn ATF sẽ được tổ chức tại Khách sạn FLC Hạ Long

Ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, Phó Trưởng Ban tổ chức Diễn đàn ATF 2019 cho biết: đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho Diễn đàn ATF đã cơ bản hoàn thành. 

Diễn đàn ATF 2019 gồm các hoạt động chính: Hội nghị Bộ trưởng Du lịch ASEAN, Hội nghị cơ quan du lịch quốc gia các nước ASEAN, Hội nghị Bộ trưởng Du lịch ASEAN với các nước đối tác, Hội thảo Du lịch ASEAN, Hội chợ Du lịch TRAVEX, các chương trình gặp gỡ, khảo sát sản phẩm du lịch Việt Nam của các doanh nghiệp và cơ quan truyền thông... Trong đó, các phiên họp quan trọng trong khuôn khổ Diễn đàn sẽ được tổ chức tại Khách sạn FLC Hạ Long và Hội chợ Du lịch TRAVEX sẽ diễn ra tại Cung Quy hoạch – Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh.

Cung Quy hoạch - Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh - Địa điểm sẽ diễn ra Hội chợ TRAVEX

Đến nay, Ban tổ chức đã lựa chọn các khách sạn chính thức và xây dựng phương án phục vụ đi lại cho các đại biểu tham dự sự kiện. Tập đoàn Truyền thông TTG (Singapore) là đối tác tổ chức Hội chợ Du lịch TRAVEX, tổ chức thiết kế gian hàng, mời doanh nghiệp và báo chí trong nước và quốc tế, tổ chức các hoạt động truyền thông quốc tế... Đến nay, đã có 394 người mua (buyers), 122 hãng truyền thông, 176 gian hàng từ các nước ASEAN và 53 gian hàng của các doanh nghiệp Việt Nam đăng ký tham gia. Các công tác chuẩn bị của Việt Nam về cơ bản đã được triển khai đồng bộ, sẽ hoàn tất trong những ngày tới để bảo đảm tổ chức thành công ATF 2019.

Khánh Trang

Cùng chuyên mục