Tin tức - Sự kiện

Vietnam Airlines hợp tác kích cầu du lịch giữa Việt Nam và Singapore

Cập nhật: 17/01/2024 14:25:30
Số lần đọc: 720
Ngày 16/1, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Sentosa Development Corporation (SDC) của Singapore đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2024-2025.


Lễ ký kết hợp tác giữa Vietnam Airlines và SDC chiều 16/01

Theo đó, Vietnam Airlines và SDC sẽ cùng nhau xây dựng các sản phẩm du lịch, các chương trình khuyến mãi để quảng bá Sentosa tới hành khách bay trên Vietnam Airlines.

Du khách sẽ được hưởng các ưu đãi như gói sản phẩm độc quyền, khuyến mãi trải nghiệm vui chơi tại Sentosa, đặc quyền cho hành khách với thẻ lên máy bay… Đồng thời, hai bên sẽ phối hợp trong các chương trình quảng bá điểm đến Sentosa và các sản phẩm, dịch vụ của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam.

Vietnam Airlines hiện đang khai thác đường bay thẳng đến Singapore từ TPHCM và Hà Nội, với 28 chuyến bay mỗi tuần. Trong nhiều năm, Việt Nam được đánh giá là 1 trong 10 thị trường trọng điểm của Singapore về nguồn khách du lịch.

Nhân dịp Vietnam Airlines và SDC ký kết bản ghi nhớ hợp tác, hai bên quyết định hợp tác xây dựng chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng của Vietnam Airlines khi bay tới Singapore. Theo đó, tất cả các khách hàng bay cùng Vietnam Airlines sẽ được miễn phí vào đảo Sentosa và lựa chọn nhận vé tham quan miễn phí một trong số các điểm tham quan nổi tiếng như nhạc nước Wings of Time hoặc cáp treo Singapore.

Không chỉ vậy, khách hàng xuất trình thẻ lên máy bay/vé máy bay của Vietnam Airlines (hành trình từ Việt Nam đến Singapore) tại quầy vé của Sentosa sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 20% khi mua vé Sentosa Fun Discover Pass. Ưu đãi này áp dụng từ nay đến hết 31-3-2024.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines triển khai chương trình mua sớm giá tốt cho hành khách mua vé khứ hồi hạng thương gia trước từ 7 ngày kể từ ngày khởi hành với mức giá ưu đãi (đã bao gồm thuế, phí) chỉ từ 11.499.000 đồng cho hành trình giữa TPHCM - Singapore và chỉ từ 15.299.000 đồng cho hành trình giữa Hà Nội và Singapore.

Ưu đãi này được áp dụng cho hành khách mua vé từ nay đến ngày 31-3-2024 (khởi hành sau ít nhất 7 ngày kể từ ngày mua vé), thời gian bay đến ngày 15-5-2024 và không áp dụng trong một số dịp.

Đảo Sentosa là hòn đảo nghỉ dưỡng cao cấp tại Singapore, đồng thời là một trong những điểm du lịch giải trí hàng đầu châu Á. Hòn đảo nằm cách các quận trung tâm thành phố Singapore chỉ 15 phút di chuyển.

Bích Quyên

Nguồn: Báo Sài Gòn Giải phóng - sggp.org.vn - Đăng ngày 16/01/2024

Cùng chuyên mục

TIN NỔI BẬT