Tin tức - Sự kiện

Huế: Mở lớp bồi dưỡng kỹ năng dẫn chương trình ca Huế

Cập nhật: 07/07/2008 13:07:54
Số lần đọc: 1621
Để từng bước nâng cao chất lượng của diễn viên, nhạc công và chuẩn hoá đội ngũ người dẫn chương trình điều hành xuất diễn, sáng ngày 7/7/2008, Trung tâm Quản lý và Tổ chức biểu diễn ca Huế phối hợp với Phòng QLNVVH Sở tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức kỹ năng dẫn chương trình ca Huế cho đội ngũ diễn viên, nhạc công có tham gia dẫn chương trình từ ngày 7-13/7/2008.

Thông qua lớp bồi dưỡng lần này, 66 học viên là diễn viên, nhạc công sẽ được trang bị các kiến thức về âm nhạc truyền thống Huế, văn hoá Huế, các nội dung về kỹ năng dẫn chương trình như: Tiếng nói sân khấu, Nghệ thuật sử dụng ngôn từ, Nghệ thuật viết lời dẫn, lời giới thiệu,...do các chuyên gia của Huế và các giảng viên đến từ thành phố Hồ Chí Minh giảng dạy. Sau khi hoàn thành chương trình học, các học viên sẽ được tổ chức đánh giá và cấp Giấy chứng nhận đã hoàn thành lớp bồi dưỡng kiến thức kỹ năng dẫn chương trình.

Đây là cơ hội tốt để diễn viên, nhạc công tiếp cận với những nội dung mới nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phục vụ chương trình biểu diễn ca Huế.

Nguồn: website Huế

Cùng chuyên mục

TIN NỔI BẬT