Hành trang lữ khách

Chương trình khuyến mãi vé miễn cước hấp dẫn của AirAsia

Cập nhật: 15/05/2008 08:05:46
Số lần đọc: 5381
Ngày13/05, AirAsia - Hãng hàng không cước phí thấp lớn nhất châu Á giành nhiều giải thưởng trong ngành hàng không – ra thông báo sẽ dành nhiều vé miễn cước cho khách hàng trên 100 đường bay, bao gồm cả các đường bay do công ty con của hãng là hàng không chuyên bay chặng dài cước phí thấp AirAsia X khai thác.

Chương trình kéo dài trong vòng 3 ngày từ 14-16/05 và chỉ áp dụng đối với vé đặt trực tuyến tại website của hãng www.airasia.com cho những chuyến bay từ ngày 12/01 đến 30/04/2009, bao gồm các đường bay tới 6 sân bay chính của hãng tại Kuala Lumpur, Johor Bahru, Kota Kinabalu, Kuching, Jakarta và Bangkok.


Chương trình khuyến mãi vé miễn cước được thực hiện trên phạm vi toàn cầu này chính là cam kết của AirAsia luôn mang đến mức giá thấp nhất trên mạng cho khách hàng bất chấp chi phí xăng dầu liên tục tăng cao. Hiện phụ phí xăng dầu của AirAsia đối với các đường bay quốc tế vẫn là mức thấp nhất được áp dụng trong khu vực.


Theo bà Kathleen Tan, Giám đốc phụ trách Thương mại khu vực của AirAsia Berhad, chương trình khuyến mãi vé miễn cước của hãng luôn luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, cho thấy AirAsia không chỉ là hãng hàng không đi tiên phong trong khái niệm hàng không cước phí thấp tại Châu Á mà còn tạo nên một nền kinh tế du lịch tuy mới mẻ nhưng rất phát triển trong khu vực ASEAN.


Hành khách có thể bay tới những đô thị lớn như Singapore, Bangkok, Jakarta, Hàng Châu, Hong Kong, TP Hồ Chí Minh; tới thăm những di sản thế giới ở Yogyakarta (đền Borobudur và Prambanan), Campuchia (Angkor Wat), Kota Kinabalu (công viên Kinabalu), Việt Nam (lăng tẩm Huế) hay những bãi biển trải dài cát trắng, những khu rừng nhiệt đới, thưởng thức những trò thể thao dưới nước thú vị…


Giờ đây, ai cũng có thể tới thăm người thân đang làm việc hay học tập ở nước ngoài cùng đội tàu bay Airbus A320 mới nhập của AirAsia, với một thực đơn đồ ăn bán trên máy bay rất phong phú để lựa chọn.


Ngoài ra, khách hàng cũng có thể được hưởng nhiều mức giảm giá đáng kể khi đặt dịch vụ trực tuyến trên trang web thân thiện của hãng, giúp tiết kiệm 40% phụ phí và 10% chi phí đồ ăn nóng nếu đặt trước.

Nguồn: Website Đảng CSVN

Cùng chuyên mục