Hoạt động của ngành

Chuẩn bị ra mắt clip “Việt Nam - Điểm đến Văn hóa và Ẩm thực”: Tiếp tục hành trình khám phá Việt Nam trên nền tảng Youtube

Cập nhật: 10/02/2021 14:28:32
Số lần đọc: 1109
(TITC)- Video clip “Việt Nam - Điểm đến Văn hóa và Ẩm thực” thuộc Chương trình truyền thông du lịch Việt Nam trên nền tảng YouTube sẽ chính thức ra mắt vào ngày 11/02/2021.

Chương trình truyền thông do Trung tâm Thông tin du lịch, Tổng cục Du lịch bắt đầu triển khai với ­sự hỗ trợ và đồng hành của Tập đoàn Google và Vinpearl từ đầu tháng 1/2021 với việc ra mắt clip quảng bá có chủ đề “Việt Nam - Đất nước, con người”. Chỉ sau 1 tháng chính thức ra mắt (7/1 – 6/2/2021), clip “Việt Nam - Đất nước, con người” trên kênh YouTube của Tổng cục Du lịch đã vượt mốc 1 triệu lượt xem. Kênh YouTube của Tổng cục Du lịch cũng đã tăng thêm trên 1,5 nghìn lượt theo dõi. Chương trình đã chứng tỏ sức hấp dẫn khi ngày càng thu hút sự tham gia của nhiều YouTuber đến từ mọi miền đất nước với những video clip có nội dung đa dạng, phong phú.

Với video clip “Việt Nam - Điểm đến Văn hóa và Ẩm thực” lần này, khán giả và du khách sẽ tiếp tục được theo chân các nhà sáng tạo nội dung YouTube có sức ảnh hưởng lớn như Khoai Lang Thang, Chan La Cà, Flycam 4K, Opps Banana… trải nghiệm hành trình khám phá thú vị về con người, bản sắc văn hóa và tinh hoa ẩm thực độc đáo của các vùng miền Việt Nam, đặc biệt khi dịp Tết nguyên đán truyền thống đang đến rất gần. Những thước phim sống động, chân thực hứa hẹn sẽ lan tỏa hình ảnh một Việt Nam đẹp, quyến rũ và ấn tượng đến với du khách.

Độc giả có thể theo dõi thông tin ra mắt clip trên nền tảng trực tuyến tại địa chỉ https://vietnamtourism.gov.vn/live/.

Trung tâm Thông tin du lịch

Cùng chuyên mục