Hoạt động của ngành

Chương trình khảo sát sản phẩm, dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk

Cập nhật: 26/11/2019 08:44:59
Số lần đọc: 965
  Từ ngày 22 đến ngày 24/11/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh tổ chức chương trình khảo sát sản phẩm, dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh.

Chương trình có sự tham gia của đoàn FAMTRIP gồm các tỉnh, thành phố: Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Nghệ An và tỉnh Jeollabuk - Hàn Quốc.    

Đoàn FAMTRIP đã khảo sát sản phẩm, dịch vụ du lịch tại các khu, điểm du lịch: Trung tâm Du lịch Buôn Đôn; Điểm Du lịch thác Bảy Nhánh; Khu Du lịch sinh thái Troh Bư (buôn Niêng, xã Ea Nuôl - huyện Buôn Đôn); Điểm du lịch Thác Dray Nur (huyện Krông Ana); Khu Du lịch Hồ Lắk; Điểm du lịch sinh thái Suối Ong; Khu du lịch sinh thái - văn hóa Cộng đồng Ko Tam; Nhà máy Cà phê G20; Bảo tàng Đắk Lắk và Di tích Quốc gia đặc biệt Nhà đày Buôn Ma Thuột (TP. Buôn Ma Thuột). 

Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra buổi tọa đàm, kết nối sản phẩm, dịch vụ du lịch với sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk H’Yim Kđoh , Phó Chủ tịch Thường trực Hội Du lịch cộng đồng Việt Nam Phan Thị Thu Minh, đại diện cơ quan quản lý và doanh nghiệp kinh doanh du lịch các tỉnh, thành phố nói trên.  

Các đại biểu tham dự buổi tọa đàm đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm xây dựng sản phẩm, phát triển thị trường cho ngành du lịch trong bối cảnh hội nhập sâu rộng hiện nay, đặc biệt là trong thời kỳ công nghệ 4.0 được áp dụng và đẩy mạnh trên các lĩnh vực đời sống xã hội, nhằm cùng nhau tạo không gian phát triển, cũng như chuỗi gia tăng giá trị cho ngành kinh tế quan trọng này trong tương lai.

Hơn 40 doanh nghiệp kinh doanh du lịch của các tỉnh, thành phố này đã giới thiệu sản phẩm, dịch vụ du lịch của mình với đối tác và ký kết biên bản hợp tác, kết nối với Đắk Lắk để đưa du khách đến với các khu, điểm du lịch mà họ đã khảo sát./.                                                              

                                                                                     

 

Nguồn: baodaklak.vn

Cùng chuyên mục