Hoạt động của ngành

Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam chúc mừng 51 năm thành lập Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Cập nhật: 25/07/2023 11:30:29
Số lần đọc: 425
(TITC) - Nhân dịp kỷ niệm 51 năm thành lập Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, sáng ngày 24/7, đoàn Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam do Phó Cục trưởng Phạm Văn Thủy dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng nhà trường.

Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam tặng hoa chúc mừng Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội (Ảnh: TITC)

Trong không khí thân tình của buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng điểm lại một số thành tựu của ngành du lịch và công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành thời gian qua. Chúc mừng bề dày lịch sử và những thành tựu Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội đã đạt được trong 51 năm qua, Phó Cục trưởng Phạm Văn Thủy nhấn mạnh, Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội là cơ sở đào tạo chuyên sâu về du lịch, luôn có những đóng góp to lớn vào công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành du lịch, góp phần thúc đẩy phát triển ngành nói riêng và kinh tế-xã hội nói chung.

Phó Cục trưởng mong muốn trong thời gian tới, đội ngũ ban giám hiệu, giảng viên, sinh viên của nhà trường tiếp tục có những đổi mới, sáng tạo trong công tác đào tạo, học tập để tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch.

(Ảnh: TITC)

Cảm ơn sự quan tâm sâu sát của Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam với sự phát triển của nhà trường, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội Trịnh Cao Khải cho biết, nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu để đạt được những kỳ vọng, đóng góp vào sự phát triển của ngành du lịch. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy, qua đó góp phần đào tạo đội ngũ nhân lực du lịch chất lượng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngành.

Trung tâm Thông tin du lịch

Nguồn: vietnamtourism.gov.vn - Đăng ngày 25/7/2023

Cùng chuyên mục