Ðầu tư Du lịch

Đà Nẵng: Sớm đầu tư, khai thác các tuyến du lịch đường thủy nội địa

Cập nhật: 22/05/2019 08:53:51
Số lần đọc: 718
Sáng 21/5, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh cùng các sở, ngành liên quan đi kiểm tra thực tế tuyến du lịch đường thủy nội địa (Sông Hàn - Bán đảo Sơn Trà) .

Đoàn đã khảo sát thực tế tại bãi tắm Tiên Sa, điểm có khu du lịch Tiên Sa, cầu phao và một số dịch vụ lưu trú, ăn uống, thể thao biển để phục vụ khách du lịch; kiểm tra tại bãi cát vàng và khu vực hòn Chảo (Sủng Cỏ).

Theo ghi nhận ban đầu, ngoài bãi tắm Tiên Sa đã được đầu tư một số hạng mục: cầu phao, một số dịch vụ tiện ích cho du khách như nhà hàng ăn uống, vui chơi thể thao biển thì các điểm còn lại chưa có bến mềm để lên xuống, các tiện ích chưa có…

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh cho biết, theo kế hoạch, UBND thành phố sẽ tiến hành khai thác các tuyến du lịch đường thủy nội địa, do đó từ chuyến đi khảo sát thực tế này mới có quyết định chọn những điểm đầu tư, khai thác du lịch trong thời gian tới.

"Du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn nên thời gian qua thành phố cũng rất quan tâm đến lĩnh vực này, nhưng chúng ta chưa khai thác hết tiềm năng vốn có của du lịch đường thủy nội địa. Vì thế, thời gian đến, thành phố sẽ kêu gọi xã hội hóa để khai thác tốt các điểm đến này", Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh nói./.

Nguồn: Báo Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

TIN NỔI BẬT