Tin tức - Sự kiện

Hơn 4.200 khách tàu biển quốc tế đến Hạ Long

Cập nhật: 14/02/2019 08:57:51
Số lần đọc: 752
Sáng 13/2, tại Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist, Chi nhánh Quảng Ninh, đã đón tàu biển du lịch quốc tế World Dream mang theo hơn 4.200 khách đến Hạ Long.


Khách du lịch tàu biển quốc tế World Dream tại Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long.

Đoàn khách tàu biển này chủ yếu đến từ Hồng Kông, Trung Quốc. Đây là chuyến đầu tiên World Dream đưa khách đến Hạ Long trong năm mới Kỷ Hợi 2019.

Sau khi cập Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist, Chi nhánh Quảng Ninh, đã tổ chức cho khách đi tham quan Vịnh Hạ Long và một số điểm du lịch tại TP Hạ Long như: Bảo tàng Quảng Ninh, chợ đêm, Vincom Hạ Long... và TP Hà Nội.

Được biết, trước khi cập Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, tàu biển World Dream đã cập cảng Đà Nẵng. Theo lịch trình, tối cùng ngày, tàu World Dream sẽ rời Hạ Long và trở về Hồng Kông. Dự kiến, tàu biển  World Dream sẽ quay trở lại Hạ Long vào cuối tháng này.

Tàu World Dream là tàu biển hạng sang của hãng tàu biển Dream Cruises thuộc tập đoàn Genting Hồng Kông, phục vụ khách cao cấp khu vực châu Á tham quan các điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam và Philippines, với hải trình khởi hành từ Hồng Kông hoặc Quảng Châu, Trung Quốc. Tàu World Dream  được hạ thủy tháng 11/2017, có 18 tầng, dài 335m, sức chứa hơn 5.300 du khách và thuyền viên. Đây cũng là tàu biển sang trọng và có sức chứa lớn nhất tại châu Á đến tham quan Hạ Long./.

Nguồn: Báo Quảng Ninh
Từ khóa: Hạ Long

Cùng chuyên mục