Hoạt động của ngành

Khai mạc hội chợ du lịch trực tuyến Danang FantastiCity 2022

Cập nhật: 18/03/2022 05:17:56
Số lần đọc: 602
Chiều 17/3, Sở Du lịch thành phố phối hợp với Tổng công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel khai mạc hội chợ du lịch trực tuyến Danang FantastiCity 2022.  


Các đại biểu ấn nút khởi động hội chợ du lịch trực tuyến Danang FantastiCity 2022. Ảnh: M.Quế

Phát biểu tại buổi khai mạc, Phó Giám đốc Sở Du lịch thành phố Nguyễn Xuân Bình cho biết, hội chợ du lịch trực tuyến diễn ra trong bối cảnh ngay sau khi chính phủ Chính thức công bố mở cửa hoàn toàn cho du khách quốc tế, không phải cách ly; phục hồi miễn thị thực cho các nước ASEAN và phục hồi miễn thị thực đơn phương đối với công dân 13 nước vào ngày 15/3/2022.

Hội chợ thể hiện sự chủ động, quyết tâm đẩy nhanh chuyển đổi số cũng như sự gắn kết, đồng hành của chính quyền và cộng đồng doanh nghiệp du lịch, là bước đệm để doanh nghiệp sẵn sàng mở cửa trở lại, thúc đẩy phục hồi du lịch Đà Nẵng, miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung.

Hội chợ du lịch trực tuyến Danang FantastiCity 2022 diễn ra từ ngày 17 đến 25/3 tại địa chỉ danangfantasticity.com hoặc travelbook.vn/danang. Quy mô hội chợ gồm 150 gian hàng ảo từ các doanh nghiệp du lịch và hơn 60 đối tác khách hàng từ các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ và Đông Nam Á.

Hội chợ nhằm giới thiệu gian hàng triển lãm của các cơ quan quản lý điểm đến và khu điểm du lịch, các hãng hàng không, công ty lữ hành, khách sạn, doanh nghiệp vận chuyển… với nhiều hoạt động hướng đến doanh nghiệp và khách hàng: triển lãm gian hàng trực tuyến; kết nối doanh nghiệp thông qua việc đặt lịch hẹn; khuyến mãi giờ vàng Fantastic Hour và các chương trình tham quan trực tuyến kết hợp các video quảng bá đặc sắc và công nghệ thực tế ảo VR360.

M.Quế

Nguồn: Báo Đà Nẵng - baodanang.vn - Đăng ngày 17/03/2022

Cùng chuyên mục