Tin tức - Sự kiện

Lotte World mong muốn hợp tác với Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam

Cập nhật: 19/07/2023 15:53:43
Số lần đọc: 354
(TITC) - Sáng ngày 19/7, tại Hà Nội, Cục trưởng Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam Nguyễn Trùng Khánh đã có buổi tiếp và làm việc với Giám đốc Lottle World Hà Nội Park Jae Sung. Cùng dự có lãnh đạo các phòng Quan hệ quốc tế và Quản lý xúc tiến du lịch.

Toàn cảnh buổi tiếp. Ảnh: TITC

Gặp gỡ Cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh, ông Park Jae Sung - Giám đốc Lottle World Hà Nội vui mừng thông báo về lễ khai trương Thủy cung Lottle World tại Hà Nội vào 1/8 tới đây. Giám đốc Lottle World Hà Nội chia sẻ, đây là sản phẩm du lịch kết hợp giữa vẻ đẹp của văn hóa - thiên nhiên Việt Nam cùng công nghệ hiện đại của thế giới. Không gian thủy cung được lấy cảm hứng từ môi trường đại dương tự nhiên cùng những nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam, dựa theo những câu chuyện thần thoại về Cá Ông - vị thần bảo vệ các ngư dân trong mỗi lần ra khơi. Tại đây, Cá Ông là biểu tượng dẫn dắt hành trình du ngoạn biển cả với nhiều điều kỳ thú, giúp du khách hiểu thêm về những giá trị truyền thống của các vùng biển Việt Nam. Đây là điểm tham quan, du lịch mới và là nơi giáo dục trực quan sinh động về thế giới đại dương.

Nhân dịp này, ông Park Jae Sung trân trọng gửi lời mời Cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh tham dự lễ cắt băng khai trương Thủy cung cùng Tổng giám đốc Lottel World và các đối tác của Lottle World, đồng thời bày tỏ mong muốn ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam và Lottle World.

Cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh tặng quà Giám đốc Park Jae Sung. Ảnh: TITC

Tại buổi tiếp, Cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh chúc mừng Lottle World sắp khai trương Thủy cung Lottle World tại Hà Nội và đồng ý sẽ tham dự buổi lễ khai trương. Đây sẽ là điểm vui chơi, giải trí nổi bật cho người dân Hà Nội cũng như khách du lịch trong và ngoài nước. Được biết, Lottle World có 22 triệu thành viên, đây được coi là nguồn khách du lịch rất tiềm năng của du lịch Việt Nam.

Cục trưởng nhấn mạnh, Việt Nam và Hàn Quốc có nhiều nét văn hóa tương đồng. Trong chuyến thăm của Tổng thống Hàn Quốc tại Việt Nam sau khi hai nước nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược toàn diện cũng đã khẳng định Việt Nam và Hàn Quốc có mối quan hệ thông gia. Có đông người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc và ngược lại. Hai nước có quan hệ tốt đẹp trên nhiều lĩnh vực trong đó có du lịch. Đây là cơ sở để hợp tác giữa du lịch Việt Nam và Lottel World ngày càng phát triển.

Cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh cũng giao cho Phòng Quan hệ quốc tế tiếp tục bàn thảo với Lottle World về nội dung của biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên.

Trung tâm Thông tin du lịch

Nguồn: vietnamtourism.gov.vn - Đăng ngày 19/7/2023

Cùng chuyên mục

TIN NỔI BẬT