Tin tức - Sự kiện

Mở đường bay quốc tế, Vietjet bán vé giá từ 0 đồng

Cập nhật: 06/01/2022 09:01:38
Số lần đọc: 516
Nhân dịp khai thác trở lại các đường bay quốc tế và chào xuân mới 2022, hãng hàng không Vietjet mở chương trình khuyến mãi trong 3 ngày với giá vé từ 0 đồng cho tất cả đường bay quốc tế hãng đang khai thác.  

Vietjet mở bán vé khuyến mại trên tất cả các đường bay quốc tế

Từ 12h ngày 5/1/2022 đến 23h59 ngày 7/1/2022, Vietjet mở bán không giới hạn khung giờ vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng trên các đường bay quốc tế mà hãng đang khai thác kết nối Việt Nam với Tokyo (Narita, Nhật Bản), Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc), Singapore, Seoul (Incheon, Hàn Quốc).

Thời gian bay từ 6/01/2022 đến 31/03/2022.

Vé khuyến mãi được mở bán trên các kênh bán chính thức của Vietjet tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”). Khách hàng được miễn phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub - chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết của Vietjet.

Trở lại với bầu trời trên các đường bay quốc tế, Vietjet mang tới các chuyến bay đạt tiêu chuẩn an toàn phòng, chống dịch cao nhất, các sản phẩm dịch vụ chất lượng, chăm sóc sức khỏe, món ăn nóng, tươi ngon trên suốt hành trình bay cùng tàu bay mới hiện đại.

Hành khách trên các chuyến bay quốc tế cần tiêm đủ liều vaccine hoặc có chứng nhận khỏi bệnh COVID-19, xét nghiệm PCR âm tính trong vòng 72 giờ trước khi bay. Vietjet tiếp tục hỗ trợ dịch vụ xét nghiệm PCR COVID-19 miễn phí cho tất cả hành khách khi lựa chọn bay cùng Vietjet trên các chặng bay quốc tế đến và đi từ Hà Nội và TPHCM.

PT

 

Nguồn: Chinhphu.vn

Cùng chuyên mục