Hành trang lữ khách

Mua sắm ở Bà Rịa- Vũng Tàu

Cập nhật: 05/05/2012 13:06:30
Số lần đọc: 17464

Đến Bà Rịa – Vũng Tàu, sau những ngày tham quan, vui chơi, tắm biển… tận hưởng không khí trong lành, du khách có thể dạo qua những siêu thị, các quầy hàng thủ công mỹ nghệ, hải sản để mua một vài kỷ vật, đặc sản vùng biển về làm quà cho người thân, gia đình.

- Hàng thủ công mỹ nghệ: Du khách dạo qua khu du lịch bãi trước (đường Quang Trung), đường Lê Lợi (gần chợ cũ) và một số điểm du lịch, khu vui chơi giải trí. Nơi đây tập trung các mặt hàng được làm từ võ sò, ốc (tạo hình, cẩn ghép tranh, phù điều, đồ gia dụng...), sơn mài, thêu đan, làm hoa, điêu khắc gỗ, đá; đắp tượng, hội họa do Hội nghệ nhân tỉnh sáng tạo, gia công đặc trưng của nền văn hoá biển.

- Hải sản: Ghẹ, cua biển là đặc sản của Bà Rịa – Vũng Tàu. Du khách nên mua vài ký ghẹ, cua, tôm, nước mắm về làm quà và hy vọng sẽ là những món quà có thể làm vui lòng bạn bè, người thân sau chuyến du lịch Vũng Tàu. Những loại hải sản này du khách nên mua tại chợ cũ, chợ mới Vũng Tàu.

Ngoài ra du khách còn có thể liên hệ với Công ty chế biến xuất nhập khẩu thuỷ sản (460 Trương Công Định – Tel: 580 085) để mua các sản phẩm cá, tôm, mực khô, đông lạnh các loại với chất lượng tuyệt hảo. Khi ghé về trạm dừng chân Bà Rịa, du khách có thể tham quan khu thương mại với nhiều sản phẩm đa dạng phong phú, đặc biệt là các loại khô: khô mực, khô đuối, tôm khô, khô cá đù cũng như các loại nước mắm, mắm ruốc, mắm nêm, mắm cà pháo, đu đủ, tôm chua, tôm bắc, mắm cá cơm chua ngọt… với thương hiệu Trí Hải được chế biến nguyên chất từ hải sản đậm đà hương vị khó quên.

 

 

Công ty cổ phần chế biến XNK thuỷ sản Bà Rịa- Vũng Tàu
460 Trương Công Định, Phường 8, TP.Vũng Tàu

Tel: (84-254) 358 0085

 

Cơ sở mắm Trí Hải
Trung tâm thương mại, chợ Bà Rịa

Cửa hàng băng đĩa nhạc Thanh
Đường Lý Thường kiệt, Phường 1, TP.Vũng Tàu

Cửa hàng Đại Hùng
Đường Lý Thường kiệt, TP. Vũng Tàu

Cửa hàng giới thiệu mực ăn liền - Văn Sen
42 Hoàng Hoa Thám, TP.Vũng Tàu

Cửa hàng Linh Phương (thực phẩm đông lạnh)
Ngã tư Ba Cu - Trần Hưng Đạo

Điện máy Thái Bảo
Đường Lý Thường kiệt - Phường 1, TP.Vũng Tàu

Shop quần áo Minh Đức
131 Bacu, P4, TP. Vũng Tàu

Sơn mài mỹ nghệ Thùy Dương
Ngã ba Lê Lợi -Trưng Trắc- Trưng Nhị, TP. Vũng Tàu

Tiệm giầy Việt Tân
160 - 162 Bacu, Phường 4, TP. Vũng Tàu

Trung tâm chụp, tráng phim kỹ thuật số
29 Trần Hưng Đạo, TP. Vũng Tàu

Trung Tâm Mắt Kính Salem Optical
229A Ba cu, Phường 4, TP. Vũng Tàu

Nguồn: bariavungtautourism

Cùng chuyên mục