Hành trang lữ khách

Quảng Ninh: Sắp thí điểm du thuyền đẳng cấp trải nghiệm vịnh Bái Tử Long

Cập nhật: 22/03/2024 15:31:00
Số lần đọc: 1106
Năm 2024, Quảng Ninh dự kiến đưa vào khai thác 62 sản phẩm du lịch mới góp phần đa dạng trải nghiệm, gia tăng sức hấp dẫn, thu hút du khách trong nước và quốc tế. Trong đó, sẽ thí điểm khai thác dịch vụ du thuyền tham quan, lưu trú cao cấp tại vịnh Bái Tử Long.

Du thuyền Essence Grand Halong Bay Cruise 2 dự kiến khai thác tuyến tham quan trên vịnh Bái Tử Long vào đầu tháng 5 năm 2024.

Theo kế hoạch, dự kiến vào đầu tháng 5 tới, du thuyền Essence Grand Halong Bay Cruise 2 chính thức được đưa vào hoạt động. Với thiết kế 6 tầng sang trọng, hiện đại, chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, du thuyền này sẽ khai thác tuyến tham quan, trải nghiệm mới trên vịnh Bái Tử Long, đón đầu mùa du lịch biển đảo – một trong những thế mạnh của du lịch Quảng Ninh.

Sản phẩm không chỉ đánh thức tiềm năng du lịch một trong những khu vực cảnh quan thiên nhiên độc đáo bậc nhất của tỉnh Quảng Ninh, mà còn mở rộng không gian du lịch biển đảo Hạ Long – Bái Tử Long, phù hợp cho những du khách yêu thích thiên nhiện hoang sơ cùng hệ sinh thái đa dạng

Bể bơi nước mặn 4 mùa trên du thuyền.

Thiết kế sang trọng, hiện đại nâng tầm dịch vụ trên vịnh Bái Tử Long.

Trước đó, du thuyền nghỉ đêm Essence Grand Halong Bay Cruise I với thiết kế tương tự cũng đã được đưa vào khai thác tại vịnh Hạ Long, góp phần tạo hình ảnh mới mẻ, thu hút đông đảo du khách đến với Quảng Ninh. Đây hiện là một trong những hãng du thuyền sang trọng, hiện đại nhất trên vịnh Hạ Long.

Việc có thêm nhiều du thuyền sang trọng được đầu tư, những trải nghiệm cao cấp theo hướng phát triển bền vững, thân thiện với môi trường giúp nâng tầm hình ảnh du lịch trên vịnh di sản, nâng cao chất lượng dịch vụ trên vịnh, đặc biệt với không gian du lịch mới – vịnh Bái Tử Long. Đây hứa hẹn sẽ là “thỏi nam châm” mới cho du lịch biển đảo Quảng Ninh trong mùa hè năm nay.

Nguyễn Thơm - Phong Quang

Nguồn: Báo Quảng Ninh - baoquangninh.com.vn - Ngày 21/03/2024

Cùng chuyên mục