Hành trang lữ khách

Vietnam Airlines nhận tàu bay mới, ưu đãi vé bay sáng sớm, tối muộn

Cập nhật: 05/07/2024 12:00:53
Số lần đọc: 753
Thực hiện yêu cầu của Cục Hàng không Việt Nam về tăng tải cung ứng trên các đường bay nội địa, quốc tế và tiếp tục có chính sách ưu đãi giá vé trên đường bay nội địa phục vụ nhu cầu đi lại của người dân dịp cao điểm hè, hãng hàng không Vietnam Airlines đang đẩy mạnh khai thác các chuyến bay sáng sớm, tối muộn với giá vé hấp dẫn và chuẩn bị nhận thêm các máy bay Airbus A320neo, Boeing 787-10 ngay trong tháng 7 này.

 

Vietnam Airlines liên tục triển khai mức giá hấp dẫn và phối hợp cùng các đối tác mang đến cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi.

Vietnam Airlines ghi nhận tỷ lệ lấp đầy các chuyến bay trong khung giờ từ sau 21 giờ tối đến trước 5 giờ sáng vào tháng 5, 6 tới các điểm du lịch trọng điểm như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Quy Nhơn, Phú Quốc,… đạt cao, từ 75% đến 94%. Đây là kết quả khai thác tích cực, có được từ việc triển khai đồng loạt, nhanh chóng các hoạt động, chương trình hợp tác sâu rộng giữa Hãng hàng không Quốc gia và các tỉnh, thành phố và đối tác.

Để mang đến các mức giá vé hấp dẫn, Vietnam Airlines đang triển khai chương trình "Bay giờ đêm, thêm giá tốt". Hành khách có thể mua vé máy bay nội địa với mức giá từ gần 1,1 triệu đồng/chiều cho hạng phổ thông và từ 1,9 triệu đồng/chiều cho hạng thương gia. Giá này đã bao gồm thuế, phí và dễ dàng mua được trên các chuyến bay sáng sớm hoặc tối muộn.

Vietnam Airlines ghi nhận tỷ lệ lấp đầy các chuyến bay trong khung giờ tối muộn tới một số điểm du lịch trọng điểm đạt cao.

Vietnam Airlines cũng hợp tác cùng Vinpearl triển khai loạt ưu đãi vé máy bay và phòng khách sạn lên tới 50% cho khách hàng bay chuyến khởi hành trong khung giờ từ sau 21 giờ đến trước 5 giờ sáng tới các điểm đến có khách sạn Vinpearl. Đáng chú ý là chương trình “Combo bay đêm giá hời, nghỉ hè tuyệt vời”, khách hàng được hưởng trọn gói chuyến bay khứ hồi Vietnam Airlines và 2 hoặc 3 đêm nghỉ tại phòng khách sạn Vinpearl bao gồm bữa sáng với mức giá từ 3 triệu đồng/người.

Đối với khách hàng Vietnam Airlines đặt phòng lẻ, các bên cũng phối hợp triển khai chương trình “Ưu đãi cho khách đặt phòng lẻ”, khách hàng nhập mã VNAVP30 để nhận ưu đãi 30% giá phòng trên website Vinpearl.com và ứng dụng My Vinpearl.

Các chương trình ưu đãi này là hoạt động cụ thể trong thỏa thuận hợp tác mà Vietnam Airlines đã ký với các tỉnh, thành phố và đối tác hồi giữa tháng 6/2024. Theo thỏa thuận này, hãng đã phối hợp với các bên để tạo ra những sản phẩm liên kết hàng không-du lịch với mức giá hấp dẫn để kích cầu du lịch nội địa.

Minh Trang

Nguồn: Báo Nhân dân - nhandan.vn - Ngày đăng 04/07/2024

Cùng chuyên mục