Trung tâm Thông tin du lịch
Trái bần - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực miền Tây sông nước (18/11/2024)
(TITC) - Là một phần trong tuổi thơ, trong ký ức của người dân miền Tây, trái bần dung dị, mộc mạc, thuần khiết, không chỉ là biểu tượng của…
Đảng ủy Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam công bố Quyết định sáp nhập, chuyển giao tổ chức đảng,… (09/11/2024)
(TITC) - Ngày 8/11, Đảng ủy Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam tổ chức Lễ Công bố Quyết định sáp nhập, chuyển giao tổ chức đảng, đảng viên. Đồng…
Thông tin du lịch nổi bật tháng 10/2024 (07/11/2024)
(TITC) - Ngày 7/11, Trung tâm Thông tin du lịch (Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam) ra mắt tài liệu Thông tin du lịch tháng 10/2024 điểm lại các…
Don Quảng Ngãi - Đặc sản dân dã của xứ núi Ấn, sông Trà (01/11/2024)
(TITC) - Mang hương vị mộc mạc nhưng không kém phần hấp dẫn, con don Quảng Ngãi là nguyên liệu đặc biệt biến tấu ra nhiều món ăn “siêu cuốn”…
Cây xương rồng: Nguyên liệu lạ miệng thơm ngon từ vùng đất Quảng Bình (28/10/2024)
(TITC) - Trải dài trên những vùng cát trắng nắng vàng ven biển tỉnh Quảng Bình, cây xương rồng không chỉ là loài cây cảnh chịu nhiệt giữ nước mà…
Cà đắng: Cảm nhận hương vị Tây Nguyên qua nguyên liệu đặc biệt của đại ngàn (24/10/2024)
(TITC) - Là nguyên liệu quan trọng trong đời sống cộng đồng, cà đắng đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực và là nét…
Trám đen - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực vùng Đông Bắc Bộ (23/10/2024)
(TITC) - Mang trong mình âm hưởng lắng đọng của mùa thu, những trái trám đen là đặc sản, là thức quà gây thương nhớ và cũng chứa đựng những…
Quả chay - Thức quả dân dã mang hương vị quê hương (21/10/2024)
(TITC) - Ra hoa vào cuối xuân, đến cuối hè thì kết trái, quả chay có hương vị chua chua xen lẫn vị ngọt, lại có mùi thơm dịu dàng…
Về xứ lụa An Giang thưởng thức đặc sản trứ danh Lía Tân Châu (19/10/2024)
(TITC) - An Giang - mảnh đất trù phú được thiên nhiên ưu ái ban tặng vô vàn cảnh đẹp cùng sản vật phong phú, độc đáo. Nơi đây không chỉ…
Con ngán - Đặc sản nức tiếng của đất biển Quảng Ninh (16/10/2024)
(TITC) - Nằm ở khu vực cửa sông Bạch Đằng (tỉnh Quảng Ninh) có một loại hải sản đặc biệt hiếm gặp, đó là ngán biển. Vị thơm ngon và…
Trái điều - Nguyên liệu tuyệt vời cho nhiều món ăn ngon (15/10/2024)
(TITC) - Trái điều không chỉ cho ra sản phẩm hạt điều giàu dinh dưỡng được nhiều thực khách ưa chuộng mà còn là nguyên liệu đặc biệt được sử…
Cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Trung tâm Thông tin du lịch (08/10/2024)
(TITC) - Sáng ngày 07/10, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ đối với lãnh…
Thông tin du lịch tháng 9/2024: Việt Nam - Điểm đến mới của điện ảnh thế giới (08/10/2024)
(TITC) - Ngày 7/10, Trung tâm Thông tin du lịch (Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam) ra mắt tài liệu Thông tin du lịch tháng 9/2024 điểm lại các…
Khởi động chương trình “Khai phá nguyên liệu vàng, vang danh ẩm thực Việt” (07/10/2024)
(TITC) - Trung tâm Thông tin du lịch, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam và nhãn hàng MAGGI, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam đã chính thức khởi động…
Trái vả xứ Huế: Hương vị mộc mạc giữa lòng cố đô (07/10/2024)
(TITC) - Từ trái vả - thức quà đặc sản nổi tiếng của xứ Huế, với bàn tay khéo léo của người dân cố đô đã sáng tạo ra nhiều…
TIN NỔI BẬT