Tin tức - Sự kiện

Rực rỡ Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 khu vực phía Bắc

Cập nhật: 23/06/2008 08:06:09
Số lần đọc: 9097
Tối ngày 21/6 tại sân khấu nhạc nước, Khu du lịch quốc tế Tuần Châu (TP. Hạ Long) đã diễn ra vòng bán kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 khu vực phía Bắc với sự tham gia của  37 thí sinh.

Đây là sự kiện lớn của ngành du lịch, nhằm lựa chọn những người phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, có kiến thức, hiểu biết cơ bản về ngành du lịch để đại diện cho ngành du lịch Việt Nam tham gia vào các sự kiện văn hoá, du lịch trong và ngoài nước; là dịp quảng bá cho hình ảnh du lịch Việt Nam, thu hút du khách trong và ngoài nước đến với các điểm du lịch của Việt Nam. Đặc biệt, hoa hậu du lịch Việt Nam sẽ tham dự các cuộc hoa hậu của khu vực và thế giới.

 

37 thí sinh tham gia đêm bán kết trải qua ba vòng thi: Trang phục áo dài, trang phục biển, trang phục áo dạ hội trên nền sân khấu nhạc nước với ánh sáng laser rực rỡ nhiều màu sắc.

 

Ở mỗi phần thi, các thí sinh thể hiện vẻ đẹp vẻ dịu dàng, đằm thắm trong trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam; vẻ đẹp về hình thể (số đo, chiều cao, cân nặng…), sự trẻ trung năng động qua trang phục áo tắm; vẻ lộng lẫy, cá tính với trang phục dạ hội.

 

Đêm bán kết còn có các tiếp mục biểu diễn của các ca sỹ nổi tiếng như: Tấn Minh, Đan Trường, Quang Dũng, Thanh Thảo, Vũ đoàn Sài Gòn…

 

Sau ba vòng thi, Ban giám khảo đã chọn ra được 20 thí sinh xuất sắc trong 37 thí sinh tham gia vòng chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008.

 

Thí sinh Nguyễn Hải Anh (Hà Nội), SBD: 383 được bầu chọn là thí sinh được yêu thích nhất qua tổng đài 8377.

 

Chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 sẽ được tổ chức vào ngày 26/7, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP Hồ Chí Minh) với sự tham gia của 40 thí sinh được chọn từ các khu vực.

Nguồn: Báo Quảng Ninh

Cùng chuyên mục