Tin tức - Sự kiện

Nha Trang đã sẵn sàng cho cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ 2008

Cập nhật: 02/07/2008 15:07:10
Số lần đọc: 1397
  Thành phố biển Nha Trang vinh dự được đón 80 người đẹp nhất hành tinh về dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (HHHV). Người dân Nha Trang đã làm tất cả để có một ngày hội tưng bừng, náo nhiệt và an toàn.

Sáng ngày 30/6/2008 vừa qua, Nha Trang đã khánh thành Khu tổ hợp du lịch Diamon Bay và Trung tâm hội nghị Hoàn vũ ( Crown Convention Center), nơi diễn ra đêm chung kết HHHV. Đó là những công trình hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao và được làm trong thời gian ngắn. Sân khấu của chương trình biểu diễn áo tắm cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 vào tối nay ngày 2/7/2008 đã được lắp đặt tại sân khấu nhạc nước Vinpearl Land (Nha Trang). Các công đoạn về kỹ thuật đã được hoàn tất. Điểm nổi bật là phông sân khấu là màn hình led rộng đến 70 mét vuông trên sân khấu diện tích (22x35) mét. Sân khấu được thiết kế sát với hàng ghế đầu của khán giả hơn và nhiều hiệu ứng hình ảnh kèm theo sẽ làm khán giả thích thú.

 

Công tác bảo vệ cũng được lãnh đạo Thành phố quan tâm. Có đến 3 tầng an ninh làm công tác bảo vệ thí sinh, quan khách. Tầng ngoài là công an và quân đội, tầng thứ 2 là hàng trăm vệ sĩ chuyên nghiệp và tầng trong cùng là các nhân viên an ninh của Ban Tổ chức. Bộ Công an đã hỗ trợ Công an tỉnh Khánh Hòa cả lực lượng lẫn thiết bị kỹ thuật để bảo vệ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008.

 

Ông Lê Xuân Thân, Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà, Trưởng ban tổ chức cuộc thi HHHV đã tuyên bố mọi công trình phục vụ cho cuộc thi HHHV đã hoàn tất. Người Nha Trang đã thể hiện lòng mến khách, và tinh thần tất cả vì sự thành công cuộc thi HHHV.

Nguồn: website QĐND

Cùng chuyên mục