Tin tức - Sự kiện

Sofitel Metropole Hà Nội được bầu chọn 'Khách sạn tốt nhất tại Hà Nội'

Cập nhật: 16/04/2008 07:04:16
Số lần đọc: 1894
Khách sạn Sofitel Mephopole Hà Nội được độc giả tạp chí ASIA Money, tạp chí hàng đầu Châu Á về tài chính, bầu chọn là khách sạn tốt nhất thành phố năm 2007.

Với mức đánh giá 53.42%, Sofitel Metropole Hà Nội là khách sạn có tỷ lệ bình chọn cao nhất (xếp theo tiêu chí thành phố) so với những khách sạn hàng đầu khác của 18 thành phố lớn trong khu vực.


Cùng với danh hiệu “khách sạn tốt nhất tại Hà Nội” về chất lượng và dịch vụ của tạp chí ASIA money, trong năm 2007, Sofitel Metropole Hà Nội cũng đã vinh dự đón nhận danh hiệu một trong 500 khách sạn tốt nhất thế giới do bạn đọc hai tạp chí nổi tiếng của Mỹ Travel&Leisure và CondéNast Traveller bình chọn, danh hiệu khách sạn dành cho thương gia tốt nhất Hà Nội của tạp chí Business Traveller Asia Pacific, khách sạn tốt nhất Hà Nội của tạp chí Hồng Kông DestinAsian, danh hiệu khách sạn sang trọng nhất Hà Nội của thời báo Kinh tế Việt Nam và giải thưởng Top ten của Hiệp hội Du lịch Việt Nam.


Ông Gilles Cretallaz, tổng giám đốc khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội cho biết những giải thưởng và danh hiệu vàng mà khách sạn nhận được trong thời gian qua là vinh dự to lớn và khẳng định sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất tới khách hàng trong thời gian tới.


ASIA Money là tạp chí có uy tín về phân tích thị trường đầu tư và báo cáo tài chính trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và được xuất bản hàng tháng với số lượng ấn bản lớn trên nhiều châu lục như châu Á, châu Úc, châu Âu. Hàng năm, tạp chí ASIA Money mở cuộc trưng cầu ý kiến độc giả để bình chọn các thương hiệu khách sạn và các hãng hàng không tốt nhất tại Châu Á cũng như tại từng thành phố nhằm mang đến những gợi ý tốt nhất cho du khách trước mỗi chuyến đi.

Nguồn: Báo Nhân Dân

Cùng chuyên mục