Tin tức - Sự kiện

BenThanh Tourist tổ chức talk show kết nối du lịch

Cập nhật: 21/09/2021 07:26:16
Số lần đọc: 918
Ngày 25/9/2021, BenThanh Tourist tổ chức talk show du lịch với chủ đề “Thế giới thật gần”. Chương trình có sự hiện diện của khách mời là đại diện của Văn phòng Xúc tiến Du lịch, Tổng cục Du lịch các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và Singapore, mang đến một diễn đàn ý nghĩa, đưa thế giới xích lại gần nhau.


Talk show trực tuyến “Thế giới thật gần” là series chương trình du lịch được BenThanh Tourist dự kiến tổ chức định kỳ vào 09g30 sáng thứ 7 của tuần thứ 3 hàng tháng. Nội dung chương trình sẽ giới thiệu những quốc gia, vùng văn hóa đặc sắc trên toàn thế giới, thảo luận những chủ đề nóng của ngành du lịch, cũng như cùng các khách mời chương trình chia sẻ trải nghiệm du lịch thực tế, sống động tới khán giả. Số đầu tiên của chuỗi talk show “Thế giới thật gần” được tổ chức vào lúc 09g30 ngày 25/9/2021 trên nền tảng Zoom meeting (Meeting ID: 2835202020, Passcode: 9090909090). Khán giả quan tâm có thể đăng ký tham gia talk show miễn phí hoặc theo dõi livestream trên fanpage của BenThanh Tourist.

Buổi talk show “Thế giới thật gần” số đầu tiên có sự tham gia của các khách mời là: ông Nguyễn Ngọc Hoài Nguyên – Tổng Giám đốc BenThanh Tourist; ông Kenji Yoshida – Trưởng Đại diện Cơ quan Xúc tiến Du lịch Nhật Bản tại Việt Nam; bà Nguyễn Thu Quyên – Trưởng phòng Marketing Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam; bà Sherleen Seah – Trưởng đại diện văn phòng Tổng cục Du lịch Singapore tại Việt Nam; bà Raitiwan Boonprakong – Giám đốc Tổng cục Du lịch Thái Lan – Văn phòng TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự hiện diện của tác giả Nguyễn Huy Tâm – một “travel writer” nổi tiếng với các tựa sách “Bước qua thành phố lạ” và “Through Asia: A Whisper from the East” được nhiều độc giả trong và ngoài nước yêu thích.

Talk show “Thế giới thật gần” số đầu tiên là câu chuyện đặc sắc về cách mỗi doanh nghiệp du lịch, mỗi cá nhân nỗ lực vượt qua “cơn bão COVID-19” như thế nào, cùng niềm hy vọng phục hồi với “hộ chiếu vaccine”. Tại buổi giao lưu, đại diện văn phòng du lịch, Tổng cục du lịch của các quốc gia sẽ chia sẻ những thông tin mới nhất về các chính sách kích cầu du lịch dành cho du khách tại Việt Nam, cùng những quy định về hộ chiếu vaccine đang được áp dụng tại mỗi đất nước. Bên cạnh đó, khách tham gia talk show có cơ hội giao lưu, đặt câu hỏi trực tiếp với các khách mời về những vấn đề du lịch mình đang quan tâm.

Với chuỗi talk show “Thế giới thật gần”, BenThanh Tourist kỳ vọng trở thành nhịp cầu kết nối, đưa thế giới đến gần hơn với tất cả du khách, làm dịu đi những nỗi nhớ mong những hành trình đi khắp thế giới, cũng như đem lại những thông tin, kinh nghiệm du lịch thiết thực giúp du khách có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến du lịch của mình trong tương lai./.

PV

 

Nguồn: Tạp chí Du lịch

Cùng chuyên mục