Hành trang lữ khách

Chợ đêm du lịch Ninh Thuận

Cập nhật: 19/02/2021 07:53:40
Số lần đọc: 939
Du khách đến với Ninh Thuận để du xuân, ngoạn cảnh quê hương, con người Ninh Thuận với các điểm đến nổi tiếng: Con đường ven biển đẹp nhất Việt Nam, bãi biển Ninh Chữ, Cà Ná, Tháp Pô Klông Garai, vịnh Vĩnh Hy… còn có dịp trải nghiệm, thư giãn khi dạo quanh khu chợ đêm mua sắm, hòa chung không khí tấp nập bán buôn và thưởng thức ẩm thực đặc trưng của người dân địa phương vào những ngày xuân tại chợ đêm du lịch.


Cổng chính của Chợ đêm du lịch

Chợ đêm du lịch Ninh Thuận nằm trên đường Trần Quang Diệu, Tp. Phan Rang-Tháp Chàm, hoạt động từ 17 giờ hằng đêm đến khuya, với nhiều gian hàng bày bán các sản phẩm, hàng hóa tiêu dùng, đặc sản Ninh Thuận, các sản phẩm thủ công truyền thống, đồ lưu niệm và ăn uống …, tuy nhiên không khí tại chợ vào các ngày lễ, Tết nhộn nhịp đông đúc khác hẳn so với những ngày thường, đặc biệt là sự xuất hiện của muôn loài hoa cùng nhau khoe sắc, đã làm rực rõ hơn nét đẹp ngày xuân.

Bên cạnh khu mua sắm, khu vực kinh doanh ẩm thực với nhiều món ăn mang hương vị đặc trưng của Ninh Thuận như bánh xèo, bánh căn, các món hải sản tươi sống tạo nên sự độc đáo và đa dạng về ẩm thực với nhiều lựa chọn dành cho các tín đồ về ăn uống, đây cũng là khu vực được rất nhiều du khách quan tâm. Đến đây, du khách trong và ngoài tỉnh thỏa thích săn hàng giá rẻ, chụp hình kỷ niệm, được thưởng thức nhiều món ngon đặc trưng dân dã của địa phương.

Sự hiện diện của chợ đêm du lịch tạo nên nét đẹp văn hóa của thành phố Phan Rang - Tháp Chàm về đêm đánh dấu sự phát triển kinh tế và văn hóa du lịch dịch vụ là điểm nối không thể thiếu phục vụ du khách trải nghiệm về đêm khi đến với Ninh Thuận./.

Nguyễn Thị Hương Lan – Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch

Nguồn: ninhthuantourism.vn

Cùng chuyên mục