Tin tức - Sự kiện

Hơn 400 lãnh đạo khách sạn tìm giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch

Cập nhật: 07/05/2019 13:57:05
Số lần đọc: 813
“Hội nghị các Tổng giám đốc Khách sạn và Resort Việt Nam- lần 2" (GM Meeting 2019) Hiệp hội Khách sạn Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra trong hai ngày 9- 10.5 tại Nha Trang (Khánh Hòa). Hội nghị nhằm chia sẻ kinh nghiệm nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch và thảo luận những chiến lược nâng tầm ngành Du lịch Việt Nam trong bối cảnh mới. 

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Năm Du lịch Quốc gia Nha Trang- Khánh Hòa và Festival Biển 2019, là dịp tuyên truyền, quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam nói chung và Nha Trang nói riêng. Hội nghị đồng thời cũng là cầu nối giữa các đơn vị trong ngành Du lịch với sự góp mặt của hơn 400 Tổng giám đốc, Tổng quản lý Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Bà Đỗ Hồng Xoan, Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Việt Nam, Trưởng BTC Hội nghị cho biết: Tại Hội nghị, có nhiều chủ đề thảo luận mang tính chuyên môn sâu với sự tham dự của các diễn giả hàng đầu trong ngành Du lịch và Khách sạn. Trong đó, ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Khách sạn thuộc Tập đoàn SAVILLS trình bày báo cáo “Xu hướng của ngành Khách sạn Việt Nam và thế giới”; ông Lương Thanh Nam, Tổng Giám đốc Vietsolutions Group trình bày báo cáo “Cách mạng công nghệ 4.0 và tương lai của ngành Công nghiệp Khách sạn”; Tọa đàm “Triển vọng phát triển ngành Du lịch Việt Nam- Cơ hội và Thách thức” sẽ cập nhật thông tin về xu hướng ngành và học hỏi những kinh nghiệm quản lý từ các Tập đoàn Quản lý khách sạn lớn quốc tế và khu vực như ACCOR, IHG, ONYX, NEXT STORY GROUP… Ngoài ra, Hội nghị còn có tọa đàm mở của các GM Khách sạn và Resort về những vấn đề “nóng” như “chiến tranh” giá, liên kết phát triển…

GM Meeting 2019 có thể sẽ là sự kiện tiền đề hướng đến mục tiêu thành lập một tổ chức kết nối các nhà quản lý trong ngành khách sạn và nghỉ dưỡng Việt Nam. Từ đó, tăng cường kết nối, đào tạo, nâng chất lượng đội ngũ quản lý và giám đốc người Việt trong ngành khách sạn và nghỉ dưỡng.

Nguồn: Báo Văn Hóa

Cùng chuyên mục

TIN NỔI BẬT