Hành trang lữ khách

Khởi động mô hình du lịch an toàn với giải golf ''Green Journey to Phú Quốc''

Cập nhật: 23/11/2021 10:31:47
Số lần đọc: 898
Từ ngày 9-12/12/2021, Vietnam Airlines và Vinpearl (thuộc Tập đoàn Vingroup) hợp tác tổ chức giải golf “Green Journey to Phú Quốc” với quy mô dự kiến 240 golf thủ tại Vinpearl Golf Phú Quốc.


Để đảm bảo yếu tố quan trọng nhất là an toàn phòng chống dịch, Vietnam Airlines và Vinpearl đã xây dựng hành trình trải nghiệm hoàn toàn khép kín cho các golf thủ và người thân tham gia sự kiện này.

Trên cơ sở chương trình thí điểm của Chính phủ về việc mở cửa trở lại các ngành dịch vụ và điểm đến bao gồm Phú Quốc, “Green Journey to Phú Quốc” đánh dấu sự tái khởi động của lĩnh vực du lịch, hàng không và môn thể thao golf sau thời gian dài “đóng băng” vì dịch bệnh.

Để góp phần đảm bảo chuỗi dịch vụ an toàn, 100% nhân viên tuyến đầu trực tiếp phục vụ khách hàng của Vietnam Airlines và Vinpearl đã được tiêm vaccine phòng COVID-19. Cùng với đó, tỷ lệ tiêm chủng tại Phú Quốc cũng đạt gần như 100%. Đây là nỗ lực của thành phố Phú Quốc cũng như hai đơn vị đầu ngành trong việc tiên phong xây dựng mô hình du lịch khép kín, an toàn, thích ứng linh hoạt với dịch bệnh.

“Green Journey to Phú Quốc” là hành trình thi đấu golf - nghỉ dưỡng - giải trí khép kín tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam. Trước khi khởi hành, các golf thủ và người thân đều cần có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2. Hành trình bay sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn phòng chống dịch của Vietnam Airlines với tàu bay được phun khử khuẩn, khăn kháng khuẩn cung cấp cho mỗi hành khách trên máy bay,...

Tại Phú Quốc, golf thủ và người thân được đưa đón hai chiều khép kín từ sân bay về thẳng biệt thự hoặc phòng khách sạn nghỉ dưỡng tại Vinpearl. Nhằm mang đến sự an tâm cho du khách với hành trình trải nghiệm an toàn và trọn vẹn, toàn bộ các cơ sở trong hệ thống Vinpearl luôn đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch, duy trì kích hoạt lá chắn ba lớp kiểm soát tối đa 24/7 đồng thời áp dụng tiêu chuẩn an toàn nâng cao. Nội khu các điểm đến trên toàn hệ thống đều được đảm bảo quy trình vệ sinh phòng dịch chặt chẽ nhất tương tự các thương hiệu khách sạn, nghỉ dưỡng quốc tế.

Tham gia giải đấu, golf thủ có cơ hội nhận được giải thưởng hấp dẫn lên đến hàng tỷ đồng. “Green Journey to Phú Quốc” đón các golf thủ đăng ký theo hình thức kỳ nghỉ trọn gói 3 ngày 2 đêm với chi phí chỉ từ 7.935.000 VND/người từ nay đến hết ngày 2/12/2021 hoặc đến khi ban tổ chức đã nhận đủ số lượng. Toàn bộ đặc quyền cho 1 người bao gồm vé máy bay khứ hồi của Vietnam Airlines giữa Hà Nội hoặc TP.HCM đến Phú Quốc; dịch vụ đưa đón hai chiều giữa sân bay và khách sạn; 1 suất tham gia giải golf; nghỉ dưỡng riêng tư tại biệt thự biển hoặc phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao của Vinpearl kèm dịch vụ ẩm thực buffet 3 bữa/ngày và vé vui chơi giải trí không giới hạn VinWonders, Vinpearl Safari.

“Green Journey to Phú Quốc” hứa hẹn sẽ là hành trình tuyệt vời cho golf thủ với trải nghiệm thi đấu tại Vinpearl Golf - sân golf đáng nhớ nhất Châu Á do tạp chí Golf Destination bình chọn - cùng các dịch vụ hàng không, nghỉ dưỡng cao cấp. Đặc biệt, tháng 12 còn là thời điểm thiên nhiên Phú Quốc vào mùa đẹp nhất với sóng biển êm dịu, không khí trong lành và mát mẻ, thuận lợi cho du khách khám phá vẻ đẹp của “đảo ngọc”.

N.H

 

Nguồn: Báo Thừa Thiên Huế

Cùng chuyên mục