Biến tấu vạn nguyên liệu

Trái bần - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực miền Tây sông nước

Trái bần - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực miền Tây sông nước  (18/11/2024)

(TITC) - Là một phần trong tuổi thơ, trong ký ức của người dân miền Tây, trái bần dung dị, mộc mạc, thuần khiết, không chỉ là biểu tượng của…
Cà đắng: Cảm nhận hương vị Tây Nguyên qua nguyên liệu đặc biệt của đại ngàn

Cà đắng: Cảm nhận hương vị Tây Nguyên qua nguyên liệu đặc biệt của đại ngàn  (24/10/2024)

(TITC) - Là nguyên liệu quan trọng trong đời sống cộng đồng, cà đắng đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực và là nét…
Trám đen - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực vùng Đông Bắc Bộ

Trám đen - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực vùng Đông Bắc Bộ  (23/10/2024)

(TITC) - Mang trong mình âm hưởng lắng đọng của mùa thu, những trái trám đen là đặc sản, là thức quà gây thương nhớ và cũng chứa đựng những…
Về xứ lụa An Giang thưởng thức đặc sản trứ danh Lía Tân Châu

Về xứ lụa An Giang thưởng thức đặc sản trứ danh Lía Tân Châu  (19/10/2024)

(TITC) - An Giang - mảnh đất trù phú được thiên nhiên ưu ái ban tặng vô vàn cảnh đẹp cùng sản vật phong phú, độc đáo. Nơi đây không chỉ…
TIN NỔI BẬT