Ẩm thực Việt Nam

Xây dựng tiêu chuẩn kỹ thuật nghề chế biến món ăn để phục vụ đào tạo, xếp hạng và tôn vinh các đầu bếp

Xây dựng tiêu chuẩn kỹ thuật nghề chế biến món ăn để phục vụ đào tạo, xếp hạng và tôn vinh các đầu bếp  (20/11/2020)

(TITC) - Trong khuôn khổ hội chợ VITM, ngày 20/11/2020, Hiệp hội Du lịch Việt Nam (HHDLVN) tổ chức Hội thảo xây dựng tiêu chuẩn kỹ thuật nghề chế biến…
ASEAN Heritage & History: Việt Nam thực sự là thiên đường cho những tín đồ mê ẩm thực trên thế giới

ASEAN Heritage & History: Việt Nam thực sự là thiên đường cho những tín đồ mê ẩm thực trên thế…  (12/11/2020)

(TITC) – Lần thứ 2 liên tiếp Việt Nam được trao tặng giải thưởng Điểm đến Ẩm thực hàng đầu châu Á của World Travel Awards. Việt Nam đã thực…
Phát hành bộ tem

Phát hành bộ tem "Ẩm thực Việt Nam"  (15/10/2020)

Chào mừng 1010 năm Thăng Long - Hà Nội và 66 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2020), Bộ Thông tin và Truyền thông đã phát hành bộ…
Làm gì để ẩm thực trở thành “đặc sản” của du lịch Việt Nam?

Làm gì để ẩm thực trở thành “đặc sản” của du lịch Việt Nam?  (19/12/2019)

Nhiều du khách nước ngoài tới Việt Nam không những thích thú với ẩm thực mà còn muốn tìm hiểu về lịch sử, quá trình nấu nướng món ăn đó.
Việt Nam đặt dấu ấn trên bản đồ ẩm thực quốc tế

Việt Nam đặt dấu ấn trên bản đồ ẩm thực quốc tế  (14/10/2019)

(TITC) – Ngày 12/10/2019, Lễ trao giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Awards - WTA) dành cho khu vực châu Á và châu Đại dương được tổ chức…
TIN NỔI BẬT