Tin tức - Sự kiện

Tập huấn về phương pháp giảng dạy hiện đại cho giảng viên các trường du lịch

Cập nhật: 17/07/2008 08:07:27
Số lần đọc: 1452
Ban Quản lý Dự án phát triển nguồn nhân lực Du lịch Việt Nam phối hợp với Tổ chức hợp tác Kỹ thuật Thụy Sĩ tổ chức khóa tập huấn về phương pháp giảng dạy hiện đại cho giảng viên các trường du lịch phía Nam tại TP Hồ Chí Minh từ ngày 14-18/7/2008.

Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án “Phát triển nguồn nhân lực Du lịch Việt Nam”. Tham dự khoá học lần này gồm 20 giảng viên đến từ Trường THNV Du lịch & Khách sạn TP. Hồ Chí Minh, Trường Nghiệp vụ du lịch Sài Gòn, Trường Tư thục kinh tế và kỹ thuật Phương Nam, Trường Trung cấp du lịch Đà Lạt.


Sau đợt tập huấn này, tại Hà Nội các trường du lịch ở khu vực phía Bắc cũng sẽ có một khóa tập huấn tương tự. Các chuyên gia đào tạo tin tưởng sau khóa tập huấn, các học viên có thể lập kế hoạch dạy thực hành cho một buổi dạy nghề, trình diễn kỹ năng nghề, và chuẩn bị được các phương tiện trực quan thông thường phục vụ cho trình diễn kỹ năng.


Việc chú trọng vào nâng cao trình độ cũng như phương pháp giảng dạy cho đội ngũ giảng viên tại các trường nghiệp vụ du lịch có vai trò quan trọng góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch trong tương lai.

Nguồn: Cinet

Cùng chuyên mục