Hoạt động của ngành

Thẩm định tay nghề nhân viên các khách sạn hàng đầu Việt Nam

Cập nhật: 19/08/2008 09:08:58
Số lần đọc: 2780
Theo dự án Phát triển Nguồn nhân lực Du lịch, trong tháng 8/2008, có khoảng 96 nhân viên hiện đang làm việc tại các khách sạn hàng đầu của Việt Nam sẽ được Hội đồng cấp chứng chỉ Nghiệp vụ du lịch Việt Nam (VTCB) thẩm định.

Đợt thẩm định này sẽ được tiến hành ngay tại khách sạn – nơi làm việc của nhân viên hoặc tại các cơ sở đào tạo nghiệp vụ du lịch gần đó. Nội dung thẩm định cho nhân viên tại một số khách sạn trong tháng 8/2008 là về nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ nhà hàng và nghiệp vụ an ninh.


Các khách sạn đăng ký thẩm định bao gồm:


1. Khách sạn Daewoo: Thẩm định nghiệp vụ Buồng cho các nhân viên tại nơi làm việc.


2. Khách sạn Intercontinental: Thẩm định nghiệp vụ Buồng cho các nhân viên khách sạn tại nơi làm việc.


3. Khách sạn DIC Star: Thẩm định nghiệp vụ Lễ tân, Thẩm định nghiệp vụ Nhà hàng cho các nhân viên tại Trường THNV Du lịch Vũng Tàu; Thẩm định nghiệp vụ Buồng cho các nhân viên tại nơi làm việc.


4. Khách sạn Cap. Saint: Thẩm định nghiệp vụ Lễ tân, nghiệp vụ Nhà hàng cho các nhân viên tại Trường THNV Du lịch Vũng Tàu; Thẩm định nghiệp vụ Buồng cho các nhân viên tại nơi làm việc.


5. Khách sạn Palace: Thẩm định nghiệp vụ Nhà hàng cho các nhân viên tại Trường THNV Du lịch Vũng Tàu


6. Khách sạn Kim Do: Thẩm định nghiệp vụ Buồng, nghiệp vụ An ninh khách sạn cho các nhân viên tại nơi làm việc; Thẩm định nghiệp vụ Lễ tân cho các nhân viên tại Trường THNV Du lịch & KS Tp. Hồ Chí Minh.


7. K hách sạn Hoài Thanh (Hội An): Thẩm định nghiệp vụ Nhà hàng, nghiệp vụ Lễ tân cho các nhân viên khách sạn tại Trường CĐDL Huế,


8. Khách sạn Sài Gòn Phú Quốc: Thẩm định nghiệp vụ Lễ tân cho các nhân viên tại Trường THNV Du lịch & KS Tp. Hồ Chí Minh.


9. Khách sạn Life Resort (Hội An): Thẩm định nghiệp vụ Lễ tân cho các nhân viên tại Trường CĐDL Huế; Thẩm định nghiệp vụ Buồng, nghiệp vụ An ninh khách sạn cho các nhân viên tại nơi làm việc.


Việc tiến hành thẩm định này sẽ giúp cho nhân viên tại các khách sạn nắm chắc hơn nghiệp vụ của mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đáp ứng được những yêu cầu của công việc trong một môi trường ngày càng chuyên nghiệp.

Nguồn: Website Đảng CSVN

Cùng chuyên mục

http://theviet.vn/
http://www.danangxanh.vn/
http://khudulichhohoabinh.vn/
https://tourmoi.com/du-lich-nga
http://www.dulichvn.org.vn/index.php?category=4000&itemid=26490