Tin tức - Sự kiện

Du lịch Khánh Hòa quảng bá tại Thủ đô Hà Nội

Cập nhật: 19/04/2021 08:48:46
Số lần đọc: 855
Từ ngày 16 đến 18/4, trong khuôn khổ Lễ hội kích cầu du lịch và giới thiệu văn hóa ẩm thực Hà Nội năm 2021, Sở Du lịch tổ chức chương trình kích cầu du lịch “Nha Trang biển gọi” tại khu vực phố cổ, quận Hoàn Kiếm. Chương trình nhằm quảng bá hình ảnh Nha Trang - Khánh Hòa, thu hút khách du lịch thủ đô và các tỉnh khu vực phía bắc, hướng đến hoàn thành mục tiêu đón hơn 5 triệu lượt khách, doanh thu du lịch đạt khoảng 17.500 tỷ đồng trong năm 2021.

Trong 3 ngày diễn ra chương trình, ngành Du lịch Khánh Hòa đã triển khai nhiều hoạt động quảng bá điểm đến, chương trình văn nghệ, hoạt náo gameshow thu hút khách. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp du lịch Khánh Hòa đã giới thiệu, chào bán dịch vụ sản phẩm, đặc biệt là các gói combo, tour kích cầu dành cho khách du lịch dịp lễ 30/4, 01/5 và dịp hè. Đã có rất đông doanh nghiệp, người dân và du khách tới tham quan, tương tác tìm hiểu mua sắm các gói combo, sản phẩm, tour kích cầu ngay tại gian hàng du lịch Khánh Hòa.

Từ ngày 13 đến 16/5, Sở Du lịch sẽ tiếp tục cùng với các doanh nghiệp du lịch của tỉnh triển khai các hoạt động xúc tiến, kích cầu du lịch tại Ngày hội du lịch TP. Hồ Chí Minh để thu hút du khách thị trường khu vực phía nam./.

X.T

Nguồn: Báo Khánh Hòa

Cùng chuyên mục

TIN NỔI BẬT